Chào mừng sinh nhật các thành viên tháng Mười
Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa của FSI, tổ chức sinh nhật hàng tháng luôn là hoạt động được mọi thành viên trong FSI yêu thích và chờ đợi. Ngày 16/10/2017 vừa qua, các "members" tháng 10 đã được tổ chức sinh nhật ấm cúng tại văn phòng lớn FSI.
Ngày đăng 17/10/2017 15:26

Mở đầu là buổi sinh nhật là video giới thiệu về những cá nhân cùng chung sinh ra vào tháng mười. Những giây phút ý nghĩa lắng đọng lại trong từng nhịp của video.

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 10, tất cả đều lên thổi nến và nhận những lời chúc tốt đẹp nhất từ các đồng nghiệp trong công ty. 

Mở màn thổi nến ý nghĩa của mọi người

Sau đó, đại diện công ty, chị Huệ Anh- trưởng phòng kế toán lên có những lời chúc ý nghĩa và tặng quà cho các thành viên sinh nhật tháng 10.

Chị Huệ Anh và các thành viên tháng mười

Bên cạnh đó, không thể không có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ. Đây là những món quà tinh thần được gửi đến các anh chị có sinh nhât trong tháng 10.  Những lời ca tiếng hát đem lại không khí rạo rực vui tươi đến lạ kỳ.

Sau đó mọi người cùng vui vẻ liên hoan bằng những chiếc bánh pizza ngon tuyệt. Tiếng cười, tiếng đùa vui vẻ hơn bao giờ hết.

Hình ảnh mọi người liên hoan “sinh nhật”:

Tin rằng với lời chúc tốt đẹp cùng những lời ca ý nghĩa này sẽ là một nguồn cộng hưởng không nhỏ đến tinh thần làm việc của các anh chị, tiếp bước cùng nhau xây dựng một FSI vững mạnh.