Cùng nhìn lại năm 2017 trước thềm sinh nhật FSI
2017 không chỉ là một năm thành công của FSI trong việc khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực CNTT nói chung và giải pháp số hóa nói riêng, đây còn là năm đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển của FSI.
Ngày đăng 03/11/2017 08:55

Con đường nào cũng có những khó khăn, nhưng con đường khó khăn đó có thể đi qua được hay không lại dựa vào sự cố gắng của từng người. FSI nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đã đi được chặng đường 10 năm trong lĩnh vực số hóa, trải qua biết bao gian khó từ ngày đầu thành lập, FSI đã trở thành doanh nghiệp số hóa hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn nằm trong Top 10 Đông Nam Á về giải pháp số hóa tài liệu.

Mỗi chặng đường đi qua FSI đều không quên nhìn lại những thành công đã đạt được trong một năm để tạo nên động lực cho toàn thể CBNV trong công ty, là dịp để tập thể FSI tự hào về những cố gắng và đóng góp của mình trong việc góp phần đưa FSI vượt qua những khó khăn và trưởng thành sau 10 năm hoạt động.

Năm 2017 là một năm đáng nhớ đối với toàn thể CBNV FSI và ban lãnh đạo công ty vì đây không chỉ là năm FSI gặt hái được nhiều thành công, khẳng định vị thế vững chắc của mình mà còn là năm vô cùng đặc biệt, đó chính là kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Cùng FSI nhìn lại những khoảnh khắc quan trọng trong năm qua trước thềm sinh nhật 10 năm (06/11/2007-06/11/2017).

Những giải thưởng FSI đã giành được trong năm 2017

Ngày 15/04/2017, hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro đã vinh dự lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu Sao Khuê, Sao Khuê 2017 – Giải thưởng uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin do Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa) trao tặng.

DocPro của FSI nhận giải thưởng Sao Khuê

Tối ngày 19/09/2017, FSI nhận giải thưởng ICT Việt Nam 2017 tại Gem Center Thành phố Hồ Chí Minh do hội Tin học TP.HCM trao tặng về 2 lĩnh vực: 

- Top sản phẩm CNTT - Viễn thông triển vọng có tính sáng tạo

- Top doanh nghiệp phát triển nhanh nhất

FSI nhận giải thưởng Top ICT Việt Nam

Ngày 25/10/2017, tại Tp.HCM, FSI lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam về “giải pháp và dịch vụ CNTT” do Vinasa trao tặng.

FSI nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

FSI đơn vị hàng đầu trong xây dựng chính quyền điện tử

Ngoài những giải thưởng, thành tích đã đạt được FSI còn ghi nhận sự lớn mạnh của công ty trong năm 2017 bằng các hoạt động phát triển thị trường, khách hàng, sản phẩm khác:

Ngày 15/07/2017, FSI trở thành nhà phân phối chính thức Konica Minolta tại Việt Nam. Điều này cho thấy được sự uy tín, năng lực cũng như sự đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ chuyên sâu của FSI. FSI một lần nữa khẳng định thương hiệu và sức lan tỏa của mình.

Bên cạnh đó, FSI đã tổ chức và đồng tổ chức thành công nhiều hội thảo với các chuyên đề khác nhau diễn ra trên khắp cả nước. Trong đó có nhiều hôi thảo tầm cỡ quốc gia với sự tham dự của các chuyên gia đến từ 63 tỉnh thành như:

- Hội thảo “Giải pháp số hóa trong chính quyền điện tử và văn phòng điện tử”

- Hội thảo ioffice – Giải pháp toàn diện cho văn phòng thông minh hiện đại

- Đồng hành cùng sở TTTT HCM tổ chức: Triển lãm CNTT, Điện tử, Viễn thông TP HCM lần 1 năm 2017

- Chủ trì hội thảo “Giải pháp số hóa phục vụ cải cách hành chính và chính quyền điện tử” TP.HCM 2017

- Hội thảo “Máy scan plustek và giải pháp số hóa phục vụ chính quyền điện tử” tại Đà Nẵng 

- Đồng tổ chức phiên họp “Hội đồng giám đốc CNTT của Cơ quan nhà nước năm 2017

- Đồng hành cùng Sở TTTT TP.HCM và Sở Tư Pháp TP.HCM tổ chức hội thảo "Giải pháp tổng thể số hóa tạo lập CSDL và ứng dụng CNTT chuyên ngành tư pháp"

- Đồng hành cùng Ủy Ban Dân tộc tổ chức hội thảo tập huấn cho Ban dân tộc các tỉnh 3 miền Bắc Trung Nam

- FSI đồng hành cùng Sở Thông tin và Truyền thông Lào Cai tổ chức Hội thảo “Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin Việt Nam lần thứ XXI năm 2017

Thông qua các hoạt động nghiên cứu và phát triển thị trường, sản phẩm, giải pháp, FSI được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ sở dữ liệu và chính quyền điện tử. Giải pháp của FSI được áp dụng rộng rãi tại các cơ quan ban ngành nhà nước và các tập đoàn lớn, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Trước thềm sinh nhật FSI tròn 10 tuổi

Một năm nhìn lại mình, để thấy mình trưởng thành nhiều hơn, nhưng cũng là để nhìn lại thành công của hôm nay đến được từ rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, đối tác dành cho FSI. Nhờ có sự tín nhiệm của quý khách hàng mà FSI mới có thể bước tới dấu mốc 10 năm ngày hôm nay. Một lần nữa FSI xin cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của quý khách hàng, FSI sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để mang đến những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.