Đại gia đình FSI du xuân đầu năm Mậu Tuất
Ngày 24/02/2018 FSI đã tổ chức thành công chuyến đi lễ chùa du xuân đầu năm tại Đền Trần, Chùa Cổ Lễ - Nam Định. Chuyến đi không chỉ mang tính chất tâm linh mà còn là dịp gắn kết các thành viên và là kỷ niệm đẹp khó quên của đại gia đình FSI trong dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018.
Ngày đăng 26/02/2018 17:51

Tập thể cán bộ, nhân viên FSI chụp ảnh lưu niệm ngày khai Xuân Mậu Tuất

Chương trình du xuân là hoạt động thường niên của Công đoàn FSI nhằm kết nối CBNV và cầu chúc cho một năm may mắn, thành công. Để chào mừng Xuân 2018, cũng là năm bản lề đánh dấu sự phát triển hơn 10 năm của toàn công ty nói chung, hơn 100 cán bộ nhân viên FSI đã cùng hướng về cội nguồn, dâng hương kính Phật.

Như tinh thần của buổi khai xuân 2018, để thực hiện mục tiêu " Tự động hóa- Tối giản hóa- Tiêu chuẩn hóa- Cách mạng hóa- Chia sẻ hóa". FSI lựa chọn Nam Định với khu Đền Trần với câu chuyện 3 lần đánh thắng giặc Nguyên - Mông của các vua quan đời Trần mới mong muốn tạo động lực cho toàn thể CBNV cùng nỗ lực và quyết tâm hoàn thành tốt các công việc và nhiệm vụ được giao trong năm mới 2018

Du xuân tai Đền Trần, Chùa Cổ Lễ - Nam Định

7h00 đoàn xe bắt đầu chuyển bánh từ trụ sở công ty – Tầng 11 tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy, Hà Nội. Hơn 1 tiếng đồng hồ trên xe là hơn 1 tiếng những tràng cười vui vẻ của mọi người với các chương trình gameshow do CBNV FSI chủ trì.

Tinh thần phấn khởi, vui vẻ của cán bộ nhân viên FSI

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là Khu di tích Đền Trần Nam Định:

Khu di tích Đền Trần Nam Định thờ 14 vị vua nhà Trần cùng gia quyến và các quan lại có công phù tá. Nơi đây còn nổi tiếng với Lễ khai ấn Đền Trần đầu xuân và Hội Đền Trần tháng tám, thu hút đông đảo người dân và du khách thập phương về dự, tri ân công đức các vua Trần và cầu mong những điều tốt đẹp.

CBNV FSI dâng hương kính phật

Chùa Cổ Lễ là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Nam Định nói riêng và là điểm dừng chân tiếp theo của đại gia đình FSI. Đây là một ngôi chùa cổ xuất hiện từ thời nhà Lý, có tên tự là chùa “Thần Quang”tọa lạc tại trung tâm thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Trải qua quá trình tôn tạo trùng tu, chùa có dáng vẻ, sắc thái riêng; trong đó đặc biệt nổi bật là phong cảnh kiến trúc độc đáo.

Đến chùa Cổ Lễ tất cả không khỏi ngỡ ngàng vì sự cổ kính và cảnh quan của ngôi chùa. Chính vì thế, cả nhà FSI bên cạnh cầu xin sức khỏe, bình an, cũng lưu giữ rất nhiều bức ảnh đẹp tại nơi đây.

Chuyến đi kết thúc vào lúc 15h cùng ngày, hành trình du xuân đã diễn ra an toàn và đầy ý nghĩa. Chuyến đi đã tạo nên sự gắn bó, đoàn kết và không khí phấn khởi cho các cán bộ nhân viên trước khi bước vào một năm lao động và công tác mới.

FSI xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBNV, xin chúc mọi người và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, gặt hái được nhiều thành công.