FSI 10 năm hành trình công nghệ
Ngày 03/11/2017, công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI chính thức tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật 10 năm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam với sự tham dự của hơn 500 khách mời cùng toàn thể CBNV
Ngày đăng 04/11/2017 10:29

FSI 10 năm hành trình công nghệ

Mỗi năm, cứ đến ngày này, người FSI đều vô hùng háo hức bởi đây chính sự kiện lớn nhất năm của FSI, ngày đánh dấu công ty tròn thêm 1 tuổi mới và là ngày tất cả nhân viên trên mọi miền tổ quốc cùng tụ họp xum vầy để cùng nhìn lại hành trình 1 năm đã qua.

Theo chia sẻ của Ông Nguyễn Khoa Bảo - Chủ tịch HĐQT FSI: Khởi nghiệp từ số vốn nhỏ bé, trong 1 căn phòng 25m2, thứ thôi thúc chúng tôi chính là đam mê và khát vọng cháy bỏng, muốn xây dựng một công ty về công nghệ lớn mạnh mang tầm vóc quốc tế góp phần đưa Việt Nam vươn cao hơn trên bản đồ công nghệ thế giới.

Chủ tịch Nguyễn Khoa Bảo phát biểu cảm ơn

Chỉ từ niểm tin đó, hành trình công nghệ của FSI đã bắt đầu. 

Khởi đầu chỉ với 4 nhân sự trong văn phòng 25m2 ở Văn Cao, đến nay FSI đã có hơn 300 nhân sự với 2 văn phòng ở Hà Nội và 1 văn phòng ở Hồ Chí Minh. 

Khởi đầu với việc cung cấp các thiết bị máy văn phòng, chập chững những ý tưởng, giải pháp về số hóa đơn giản, đến nay FSI được biết đến như nhà cung cấp giải pháp số hóa hàng đầu ở thị trường Việt Nam và là đơn vị hàng đầu trong xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ xây dựng chính phủ điện tử, thành phố thông minh.

Chặng đường 10 năm đã đi qua bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu thử thách, như Ông Nguyễn Khoa Bảo chia sẻ: “Có những thời điểm, nhiều thứ giảm như thị trường tăng trưởng giảm, doanh thu giảm, anh em giảm cân,… nhưng có một thứ chưa bao giờ giảm đó là ý chí”. Để thấy được, con đường khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng và ngày hôm nay ở đây FSI vẫn là một công ty trẻ, nhưng đã vững vàng bước chân với định hướng và mục tiêu rõ ràng.

Để có FSI của ngày hôm nay, như Ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc FSI nhấn mạnh, đó chính là nhờ tất cả các khách hàng, đối tác, bạn bè, gia đình, người thân đã luôn tin tưởng và ở bên FSI trên chặng đường đó. Có quá nhiều sự biết ơn không thể nói lên lời. Nhưng càng quan trọng hơn, để FSI có ngày hôm nay, chính là sự đồng lòng, chung sức của tất cả CBNV FSI, những người đã dành hơn 10 tiếng mỗi ngày, hơn 5 ngày mỗi tuần cùng nhau chung tay xây đắp ước mơ, và cùng viết lên hành trình công nghệ 10 năm FSI. 

Tổng giám đốc Nguyễn Hùng Sơn chia sẻ

Trong buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 10 năm này, như một nghi thức đáng tự hào của người FSI, đó là lễ vinh danh các cá nhân có nhiều công hiến cho hành trình công nghệ 10 năm. Đó là cũng chính là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo đến những người đồng nghiệp của mình. Và đặc biệt hơn, năm nay các cá nhân được giải thưởng sẽ nhận một phần quà vô cùng giá trị và ý nghĩa. Đó là một chỉ vàng tượng trưng cho may mắn và thần tài luôn ở bên.

Các cá nhân được tôn vinh trong lễ sinh nhật năm nay gồm có:

- Chị Phạm Huệ Anh – Trưởng phòng kế toán

- Chị Phạm Lan Hương – Giám đốc nhân sự

- Anh Đỗ Tuấn Anh – Giám đốc trung tâm kỹ thuật bảo hành

- Anh Đoàn Huy Thuận – Giám đốc trung tâm số hóa

- Chị Nguyễn Thanh Thủy – Trưởng phòng hồ sơ

- Chị Nguyễn Phương Trang – Phòng kế toán

- Anh Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc công ty phần mềm FSI

- Anh Nguyễn Văn Đoàn – Phó giám đốc trung tâm R&D

- Anh Lê Xuân Hiếu – Phó giám đốc trung tâm R&D

- Chị Đỗ Thị Thu Thủy – Trưởng phòng marketing

- Chị Vũ Thị Hằng – Phòng marketing

Cũng trong buổi lễ, các khách hàng thân thiết của FSI đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến công ty như một lời động viên, một sự chúc mừng chân thàn.

Bà Nguyễn Thu Phương - Giám đốc MB bank Xuân Thủy đã nói: “Qua nhiều năm làm việc cùng FSI, nhìn thấy FSI lớn hơn từng năm và với một khách hàng uy tín như FSI, chúng tôi tin tưởng vào sự lớn mạnh hơn nữa của FSI trong tương lai”.

10 năm một chặng đường không phải dài nhưng đủ để xây dựng một nền tảng, và một thương hiệu vững mạnh. Và những con người FSI tin rằng hành trình công nghệ của mình mới chỉ bắt đầu, chúng tôi vẫn đã, đang và sẽ tiếp tục viết tiếp nên các trang sử của riêng mình.

Thành viên ban điều hành nâng ly khai tiệc

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ