FSI Hồ Chí Minh tổ chức hội thao mừng sinh nhật mừng chi nhánh tròn hai tuổi
Sáng ngày 23/11/2017 với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên, FSI CN Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình hội thao mừng sinh nhật lần thứ 2 với không khí đầy vui vẻ và náo nhiệt.
Ngày đăng 27/11/2017 14:53

Nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ, sản phẩm do FSI cung cấp, cũng như thuận tiện cho công tác chăm sóc khách hàng sau bán, ngày 23/11/2015 chi nhánh Hồ Chí Minh của FSI được chính thức thành lập với nhiều sự kỳ vọng và hứa hẹn nhiều bước đột phá mới trong kinh doanh.

Sau 2 năm hoạt động, Chi nhánh HCM đã có những bước tiến lớn mạnh, góp phần đưa thương hiệu FSI tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn nữa, cũng như góp phần khẳng định chất lượng, cam kết dành cho khách hàng: “Cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác”.

Và để kỷ niệm 2 năm thành lập, chi nhánh HCM đã tổ chức một hội thao sôi động, ý nghĩa với sự tham gia của tất cả CBNV chi nhánh.

Mở đầu hội thao, anh Nguyễn Hùng Sơn – Tổng Giám Đốc công ty kiêm Giám đốc Chi nhánh HCM đã có những phát biểu, chia sẻ lý do tổ chức hội thao. Anh Sơn hi vọng, các hoạt động như hội thao, ngoài mục đích kỉ niệm thành lập chi nhánh, còn là một hoạt động gắn kết anh em chi nhánh cũng như công ty, để mọi người thêm yêu thương nhau, coi nhau như gia đình, và cùng chung tay gắng sức, đưa con thuyền FSI đạt được các mục tiêu đề ra.. 

 

Ông Nguyễn Hùng Sơn, Giám đốc CN phát biểu

Game show náo nhiệt

Đến với hội thao năm nay, các trò chơi team building được tổ chức vô cùng sôi động.

Mở màn là trò chơi: “Đưa vật dụng – Đoán công năng”.  Các vật dụng nho nhỏ được đưa ra và yêu cầu các team suy nghĩ đưa ra công dụng của vật dụng đó, team nào đưa ra được nhiều nhất sẽ thắng, đáp án của các team không được trùng nhau. Rất nhiều công năng bất ngờ của cùng một sản phẩm được “khai sáng”.

  

Đội chơi với tên và slogan ý nghĩa độc đáo của mình

Tiếng cười tiếng cổ vũ tươi vui trở nên rộn ràng hơn với “Game đua thuyền”. Chân của người ngồi sau để song song với chân của người ngồi trước, tay chống xuống đất làm mái chèo, … tất cả cùng nhau cố gắng di chuyển tới đích. Có team bị đứt quãng giữa chừng, lại phải quay về vạch xuất phát, nhưng các thành viên chưa bao giờ thôi nỗ lực cùng cả đội.

Đua thuyền ấn tượng với FSI

“Game Cùng nhau mang hài”, “Game Bước chân đoàn kết” lần lượt được chơi tiếp theo. Vui nhất có lẽ là phần chơi “Bảo vệ huy hiệu”. Với sự nỗ lực giật rớt huy hiệu đối phương, đồng thời dùng mọi cách tránh không để huy hiệu của mình bị mất, các đội chơi nhanh chóng và khéo léo “bảo vệ bằng được” huy hiệu của mình. Những tràng cười không ngớt, tiếng vỗ tay cổ vũ làm tăng thêm phầm sôi động trong phần chơi này. Trên khuôn mặt, ai ai cũng rạng rỡ với nụ cười sảng khoái.

Cả sân bóng trở nên náo nhiệt với các trò chơi sôi động

Những tràng cười không ngớt trên khuôn mặt mọi người

Sôi động cùng đá bóng nam FSI

Sau phần Game Show đặc sắc là trận đá bóng nam FSI đầy kịch tính. Đây là môn thể thao yêu thích của phái mạnh chi nhánh. Trận đấu chưa bao giờ nóng như thế, sôi động đến vậy khi mà các cầu thủ với tinh thần thi đấu cao đội, quyết liệt và cực kỳ fairplay thì các chị em cũng không thua kém. Tiếng reo hò cổ vũ không ngớt từ phía chị em làm cho trận đấu càng nóng hơn bao giờ hết. 

Trận đấu không so bì thắng thua, chỉ đơn giản là 1 trò chơi, nơi tất cả anh chị em chi nhánh được thoải mái cười vui, và mỗi bàn thắng đều là những kỷ niệm đẹp trong trận đấu dành cho tất cả mọi người.

  

Các cầu thủ FSI CN trước “giờ G”

Những chiếc cup danh giá được trao cho các đội xuất sắc

Tiệc trưa và bế mạc

Sau những phút vui vẻ náo nhiệt với các phần chơi hấp dẫn, tất cả các thành viên trong CN đã có buổi tiệc trưa đầy ý nghĩa tại nhà hàng Hương Cau. Mọi người cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chặng đường 2 năm phát triển của CN bằng clip cô đọng và súc tích. 

BLĐ giao lưu cùng khách mời 

Các thành viên trong gia đình CN FSI ấm cúng với tiệc trưa

Kết luận

Hội thao khép lại trong những nụ cười hài lòng của tất cả thành viên tham dự. 2 năm gắn bó, 2 năm cùng nhau chung tay góp sức. Để ngày hôm nay, một chi nhánh còn non trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, góp phần không nhỏ vào thành công chung của cả công ty FSI.

Với mỗi CBNV, chi nhánh đã trở thành một mái nhà thân thương, nơi có những người anh, người chị, người em đáng yêu của mình đang cùng nhau phấn đấu cho những mục tiêu to lớn hơn phía trước.

Chúc mừng chi nhánh HCM tròn 2 tuổi với tất cả tình yêu thương.!