FSI tài trợ bạc Hội thảo ngày an toàn thông tin Việt Nam 2017
FSI tài trợ bạc Hội thảo “Ngày ATTT Việt Nam 2017” với chủ đề “An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới” diễn ra ngày 22-23/11/2017 tại trung tập hội nghị GEM, TP Hồ Chí Minh
Ngày đăng 23/11/2017 17:29

Hội thảo quốc tế Ngày ATTT Việt Nam 2017 là sự kiện thường niên lần thứ 10, do VNISA chủ trì, phối hợp với Cục An toàn thông tin, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (Bộ TTTT) và Cục Công nghệ thông tin (Bộ Quốc phòng) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Toàn cảnh hội thảo " An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới”

Đây là một trong những sự kiện quan trọng và nổi bật nhất trong lĩnh vực ATTT tại Việt Nam năm 2017, có sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành Trung ương và địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp CNTT, ATTT Việt Nam và nhiều tập đoàn lớn về công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới. Hội Thảo đã thu hút khoảng 500 khách mời là các nhà lãnh đạo, quản lý, chuyên gia về ANTT, ATTT tham dự. 

Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2017 với chủ đề “An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới” diễn ra trong bối cảnh các thách thức về an toàn thông tin và an ninh mạng ngày một hiện hữu song hành cùng sự tiến bộ của khoa học công nghệ và phổ cập rộng rãi các ứng dụng trong môi trường Internet kết nối vạn vật. Hội thảo với 2 chuyên đề chính: “Đảm bảo an toàn thông tin theo cấp độ” và “An toàn thông tin cho Thành phố thông minh

Là đơn vị số hóa hàng đầu Việt Nam, đồng thời là đơn vị đi đầu trong công cuộc hỗ trợ xây dựng “Chính phủ điện tử, thành phố thông minh” hiện nay. FSI nhận thấy những lợi ích to lớn mà hội thảo “An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới” đối với sự phát triển của đất nước nói chung và các đơn vị công nghệ thông tin Việt Nam nói riêng. Vì vậy, FSI rất vinh dự là nhà tài trợ bạc cho hội thảo lần này với mong muốn góp phần giúp hội thảo diễn ra tốt đẹp cũng như góp công sức gia tăng nhận thức cho việc nâng cao an toàn thông tin tại Việt Nam. 

TGĐ FSI  ông Nguyễn Hùng Sơn đại diện FSI tham dự ngày ATTT Việt Nam 2017

Tham dự hội thảo lần này với tư cách là nhà tài trợ cũng là đơn vị CNTT tại Việt Nam, FSI đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn CNTT lớn khắp cả nước. Bên cạnh đó còn tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích về ATTT để áp dụng và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty, qua đó phục vụ tốt nhất nhu cầu của của đối tác khách hàng.

Về FSI: đơn vị số hóa hàng đầu trong xây dựng tạo lập CSDL hộ tịch và xây dựng chính phủ điện tử tại Việt Nam và hiện đang tiến tới trở thành đơn vị top 10 Đông Nam Á về giải pháp số hóa tài liệu. Thành lập từ năm 2007 đến nay FSI luôn tập trung đầu tư nghiên cứu, chuyển giao các giải pháp công nghệ tiên tiến trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp cho khách hàng các giải pháp CNTT thông minh, phù hợp với thực tế, nhằm mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: www.fsivietnam.com.vn - www.sohoatailieu.vn - www.docpro.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/fsivietnam.com.vn/

Hotline: 0904 805 255