FSI tổ chức chương trình tổng kết chính thức khép lại năm 2017
Ngày 03/02/2018, tại nhà Hàng Lộc Vừng Mangopie, Đông Anh, Hà Nội, FSI đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể CBNV trong công ty đồng thời báo cáo, tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2017 và mục tiêu phấn đấu cho năm tới.
Ngày đăng 06/02/2018 11:05


8h30 sáng ngày 3/2 gia đình FSI đã có mặt tại 139 Cầu Giấy, trước toàn nhà văn phòng công ty với trang phục thanh lịch có màu chủ đạo đỏ-đen để cùng nhau di chuyển đến địa điểm tổ chức tiệc tất niên như đã được lên kế hoạch, dù thời tiết Hà Nội ngày cuối đông vẫn khiến con người ta run lên vì lạnh, nhưng chuyến xe chở các thành viên FSI lại ấm cúng đến lạ thường.


Địa điểm tổ chức tổng kết của FSI cũng là một trong những lý do khiến các thành viên trong công ty vô cùng phấn khích. Nhà hàng với phong cảnh sân vườn cổ kính, bãi cỏ xanh mướt và những khóm hoa bắt đầu hé nở. CBNV trong công ty đã có những phút giây vui vẻ, và những tấm hình đẹp tại nơi đây.


(Phòng Marketing hào hứng chụp ảnh cùng nhau)

(Phòng R&D cũng có những bức ảnh đẹp)


Mở đầu chương trình tổng kết của FSI là những tiết mục văn nghệ sôi động chào xuân do chính các thành viên FSI chuẩn bị, các thành viên FSI không chỉ giỏi phấn đấu trong công việc mà tài lẻ cũng không thiếu, luôn luôn mang đến cho các chương trình của FSI không khí vui vẻ, hào hứng.


(Tiết mục văn nghệ thu hút sự chú ý từ mọi người)


Chương trình tổng kết năm và quý IV của FSI chính thức bắt đầu vào 10h, CNBV FSI được lắng nghe kết quả làm việc của toàn thể công ty trong năm qua, những gì đã và chưa hoàn thành, và mục tiêu phấn đấu trong năm tới từ ban điều hành, lãnh đạo công ty. Ban lãnh đạo vẫn luôn cổ động và truyền cảm hứng làm việc cho FSI như những thành viên trong gia đình(Chủ Tịch HĐQT - anh Nguyễn Khoa Bảo phát biểu tổng kết năm 2017)


Không quên những đóng góp của từng cá nhân và tập thể và những đóng góp cho công ty trong năm 2017 vừa qua cũng là năm đánh dấu dấu mốc 10 năm phát triển của công ty. FSI đã đặc biệt vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc  cho sự phát triển chung của FSI trong năm nói chung và quý IV nói riêng với những giải thưởng như: nhân viên xuất sắc nhất, phòng ban xuất sắc nhất… FSI đã có những phần thưởng xứng đáng cho những ai vẫn luôn nỗ lực vì công ty, đem lại những kết quả chung cho FSI. Chúc cho những cá nhân, phòng ban đã được nhận giải thưởng trong năm nay sẽ tiếp tục phát huy, phấn đấu để lại được vinh danh trong năm tới. Chúc cho những cá nhân tập thể chưa nhận được giải thưởng trong năm 2017 sẽ thật xuất sắc trong năm 2018.
(Ban lãnh đạo trao thưởng cho những cá nhân và tập thể xuất sắc)


Dựa trên kinh nghiệp, phấn đấu, nỗ lực và thành quả đã đạt được, FSI đã thống nhất và bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới trong ban điều hành của công ty. Hy vọng dưới sự lãnh đạo của ban điều hành mới, FSI trong năm 2018 sẽ có những bước phát triển vượt bậc, có thật nhiều thành công hơn nữa qua đó phục vụ và đem lại sự hài lòng tối đa cho đối tác, khách hàng.


(Ban điều hành mới của FSI)


Sau khi chương trình tổng kết khép lại, FSI cùng nhau thưởng thức tiệc tất niên, cùng nhau nâng ly cho thành quả của năm vừa qua và giao lưu giữa các thành viên trong công ty, bữa tiệc cuối năm của FSI vang vọng những khẩu hiệu phấn đấu cho năm tới. Đây là cơ hội để FSI được gần nhau hơn, đoàn kết, gắn bó với nhau như những người bạn, người thân của mình.(CBNV giao lưu vui vẻ, nồng ấm)


Để xua đi cái lạnh cuối đông, chương trình tất niên một lần nữa làm nóng lên không khí bữa tiệc với những tiết mục văn nghệ độc đáo, hấp dẫn cũng như không thể thiếu đi những trò chơi có thưởng. Bao trùm không khí của FSI lúc đó là âm nhạc và tiếng cười rộn vang. Cảm ơn FSI đã và luôn đem đến cho các thành viên những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp cùng nhau.(FSI hào hứng, vui vẻ cùng nhau vói âm nhạc)


Năm 2017 khép lại với nhiều niềm vui, nhiều hứa hẹn và thách thức với toàn thể CBNV FSI. Giữa cái lạnh hơn 10 độ của thủ đô, toàn thể thành viên FSI dường như không còn cảm nhận được cái lạnh buốt tay, buốt chân nữa khi được gần nhau, được cùng nhau trải qua ngày cuối năm với những kỷ niệm khó quên, cùng nhau ôn lại những thành quả, những khó khăn trong năm vừa qua, cùng nhau tạo dựng nên quyết tâm phấn đấu cho năm tới.


(Tập thể FSI chụp ảnh kỷ niệm)


Chúc cho FSI một năm mới đại thành công, chúc cho toàn thể gia đình FSI một năm mới làm việc hiệu quả, luôn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn!


Một số hình ảnh khác của chương trình tổng kết:


(Tiết mục văn nghệ đầu tiên)


(Các thành viên FSI lỗng lẫy, thanh lịch)


(Đội văn nghệ của FSI)


(Các cá nhân xuất sắc trong năm 2017)


(Chủ tich HĐQT gửi lời chúc mừng đến những cá nhân, tập thế xuất sắc)


(Khối hỗ trợ với tiết mục “Tài liệu ơi”)


(Tiết mục của khối Triển khai dự án khuấy động bầu không khí)


(Màn nhảy hiện đại nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của FSI)


(Khối sản xuất hết mình với tiết mục)


(FSI đầy tiếng cười khi chơi game)


(Luôn luôn nhiệt tình trong cả công việc và hết mình trong các hoạt động của công ty)