Kỷ yếu FSI: Câu chuyện của chung
Năm tháng trôi qua, bỗng dưng ta quên đi những câu chuyện cũ, những câu chuyện của khó khăn, thành công, thất bại hay đôi khi là cả câu chuyện về những con người đã cùng ta gắn bó, yêu thương.
Ngày đăng 05/12/2017 17:03

FSI 10 năm phát triển

Kỷ yếu giống như một cuốn nhật ký, nhưng những trang nhật ký trong đó không chỉ chứa đựng câu chuyện của riêng ai mà là nơi lưu giữ kỷ niệm của rất nhiều người, là nơi mà khi chợt ngoảnh lại nhìn, tìm kiếm những điều đã qua có thể thốt lên rằng “ngày ấy- cùng nhau- thật tốt”.

“Thời gian mang đi nhiều thứ nhưng không mang đi được kỷ niệm”

 FSI trên chặng đường 10 năm đã trở thành ngôi nhà chung, trở thành nơi tạo nên và lưu giữ những kỷ niệm. Kỷ yếu FSI giống như nơi mà mọi người có cơ hội bày tỏ những tình cảm từ bấy lâu- thứ tình cảm khó có thể nói ra bằng lời.

Lật từng trang kỷ yếu FSI, giống như đang đi qua từng câu chuyện về tình đồng đội, tình anh em, tình đồng nghiệp và cả tình yêu của những con người đã và đang gắn bó trong mái nhà chung FSI. Trong từng trang kỷ yếu là những câu chuyện ngày nào cũng thấy và cả những điều chưa từng được nghe. Nơi mà Thành viên FSI có cơ hội hiểu hơn về nhau, tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của công ty, biết thêm câu chuyện của những người xung quanh mình tại FSI.  


Không hoa mỹ, không cầu kỳ nhưng từng ấy câu chữ là từng ấy tình cảm, kỷ niệm mà thành viên FSI đã lưu lại trong suốt 10 năm qua.

” Cùng nhau viết nên những câu chuyện của mình"

Kỷ yếu FSI không dừng lại ở đây, mỗi ngày trôi qua tại FSI lại có thêm những câu chuyện- “câu chuyện của chung”, những con người tại đây vẫn đang viết tiết tiếp những trang nhật ký không phải của riêng mình mà là những trang nhật ký của hành trình phát triển FSI.

“Thời gian có thể trôi qua nhưng ký ức của chúng ta vẫn còn mãi tại nơi đây – mái nhà chung FSI”

Đón đọc bản kỷ yếu tại: http://fsivietnam.com.vn/tin-tuc/noi-dung/ky-yeu-fsi-10-nam-8247.html