Kỷ yếu FSI: Những cái tên và con số ấn tượng
Sau 6 tháng phát động, những trang kỷ yếu của công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã chính thức được hoàn thiện với những cái tên và những con số ấn tượng.
Ngày đăng 07/12/2017 08:33

Kỷ yếu 10 năm FSI- nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm

Để đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển và ghi lại những kỷ niệm, tình cảm của toàn thể CBNV đối với công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể FSI và kết nối  các nhân sự từ khi thành lập. FSI đã phát động chương trình kỷ yếu 10 năm với sự hưởng ứng và tham gia của ban lãnh đạo, toàn thể CBNV đã và đang gắn bó với công ty.

Sau nhiều tháng triển khai, kỷ yếu 10 năm FSI được hoàn thành ngay trước thềm sinh nhật công ty. Cuốn kỷ yếu đã để lại ấn tượng không chỉ về tình cảm, và những dòng tâm sự của toàn thể thành viên FSI mà còn để lại ấn tượng với những con số đáng nhớ.

Những con số và những cái tên ấn tượng của kỷ yếu 10 năm FSI

6 tháng phát động và hoàn thiện, ngày 25/10/2017 cuốn kỷ yếu FSI – 10 năm “Giữ vững một niềm tin” đã chính thức “lên kệ” trong niềm vui của ngày sinh nhật công ty và sự chờ mong của toàn thể thành viên FSI.

Với tổng số 220 trang và 69 bài viết được đăng tải gồm 13 bài thơ và 56 bài viết, cuốn kỷ yếu FSI đã trở thành nơi lưu giữ kỷ niệm của nhiều người nhất, dài nhất và ấn tượng nhất tại FSI.

Trong 220 trang kỷ yếu đó, chị Phạm Thị Lan Hương phòng Hành Chính Nhân Sự là thành viên có nhiều bài viết được đăng tải nhất với 7 bài được đăng tài. Bên cạnh đó Phòng HCNS cũng trở thành phòng ban có nhiều bài viết được đăng nhất trong kỷ yếu FSI lần này.

Nhận được nhiều tình cảm, sự mến mộ của CBNV trong công ty, anh Nguyễn Hùng Sơn- TGĐ FSI là nhân vật được nhắc tới nhiều nhất trong kỷ yếu với 10 bài viết có anh xuất hiện và 2 bài viết dành cho riêng anh.

Chủ tịch HĐQT- anh Nguyễn Khoa Bảo người sáng lập FSI với bài viết đầy tâm huyết “FSI 10 năm xây dựng và trưởng thành”- 4200 từ là bài viết dài nhất kỷ yếu. Bài viết của anh cũng là những trang giới thiệu chân thật nhất về quá trình hình thành và phát triển FSI, những khó khăn, thành công và những dấu mốc quan trọng của công ty trên chặng đường 10 năm đã đi qua.

Bài viết ngắn nhất được đăng tải là bài thơ “Người Phờ SI” được sáng tác bởi anh Nhữ Quang Huy-TKDA với tổng số 8 câu thơ nhưng chứa đựng cả câu chuyện về “người làm số hóa”, quyết tâm và niềm tự hào của một thành viên FSI.

Những con người đã, đang và sẽ viết tiếp câu chuyện của FSI

Có đọc, có xem lại những hình ảnh, những câu chuyện của gia đình FSI từ khi thành lập mới hiểu, mới thấy được những tình cảm, những kỷ niệm cùng FSI mà hiếm khi CBNV trong công ty có thể nói với nhau bằng lời. Kỷ yếu FSI là nơi các thành viên có thể được biết về tuổi trẻ, về tình yêu, tình bạn, tình đồng nghiệp mà FSI đang lưu giữ.

Cuốn kỷ yếu 10 năm FSI, như thay lời CBNV, là lời cảm ơn giản dị và chân thành nhất đối với công ty. Hy vọng rằng những con người viết nên cuốn kỷ yếu 10 năm lần này cũng sẽ là người viết tiếp những trang kỷ yếu của FSI 20 năm, 50 năm và hơn thế nữa.

Đón đọc bản kỷ yếu tại: http://fsivietnam.com.vn/tin-tuc/noi-dung/ky-yeu-fsi-10-nam-8247.html