Hoạt động sự kiện

FSI đồng hành cùng sở Thông tin Truyền thông và sở Tư pháp TPHCM tổ chức hội thảo cho ngành Tư pháp

1719 Views
Chiều ngày 26-07- 2017, FSI đồng hành cùng sở Thông tin & truyền thông, sở Tư pháp TPHCM đã tổ chức thành công hội thảo “Giải pháp tổng thể số hóa tạo lập CSDL và ứng dụng CNTT chuyên ngành tư pháp”. Hội thảo có sự tham dự của hơn 170 khách mời đến từ các Bộ ban ngành và cơ quan báo chí.

Là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp số hóa trong xây dựng chính phủ điện tử, FSI được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tạo lập CSDL hộ tịch. Do đó, không lạ gì khi mà FSI được chọn làm đơn vị chủ trì, đồng hành cùng sở TT&TT sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi hội thảo cho ngành Tư pháp.

Ảnh toàn cảnh hội thảo

Tại buổi hội thảo, Giải pháp số hóa và tạo lập cơ sở dữ liệu phục vụ quản lý, điều hành trong ngành của FSI đã thực sự làm các quan khách ấn tượng bởi tính ứng dụng cao cũng như việc góp phần triển khai xâydựng Chính quyền điện tử hướng đến thành phố thông minh.

FSI phát biểu tại hội thảo

Đặc biệt, ngay tại buổi hội thảo quan khách được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm tính năng quản lý hộ tịch dựa trên phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro. Bằng việc đưa ra lời giải đáp cho các thực trạng còn tồn tại ở các đơn vị như: khó khăn trong lưu trữ tài liệu theo năm, khó khăn trong việc cập nhật, tìm kiếm, tra cứu, dữ liệu hộ tịch của ngành, của thành phố,… và từ đó cải cách được các khâu thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, FSI thực sự đã làm hài lòng tất cả khách mời trong hội thảo.

FSI cùng các vị quan khách trong hội thảo

Buổi hội thảo cũng giới thiệu một số giải pháp khách như Giải pháp hạ tầng và thiết bị bảo mật, Dịch vụ công trực tuyến, Giải pháp chữ ký và số điện tử đến từ các đơn vị lớn như VNPT, Viettel, NT&T (nhà phân phối Dell).

Sau buổi hội thảo FSI cũng nhận được nhiều lời đề nghị làm việc từ các đơn vị tới tham dự. Đây thực sự là niềm vinh hạnh, đồng thời cũng cho thấy các giải pháp mà FSI mang tới thực sự hữu ích.


Một số hình ảnh khác tại hội thảo:
Đánh giá bài viết: