Hoạt động sự kiện

FSI đồng hành cùng sự kiện Innovators think big

673 Views
Sáng ngày 28/03/2018 DELL đã tổ chức hội thảo quốc tế mang tên “Innovatators think big. Fulturemakers build bigger” tại khách sạn J.W Marriot- Hà Nội. Là đối tác cao cấp của DELL, Công ty FSI vinh dự đồng hành cùng sự kiện này cũng như trình bày demo những giải pháp, dịch vụ liên quan đến công nghệ đang cung ứng và triển khai cho nhiều khách hàng tại booth của FSI trong buổi hội thảo.

Toàn cảnh hội thảo DELLEMC OEM 

Trên tinh thần chia sẻ thân mật về những bước tiến, ứng dụng mới trong hạ tầng công nghệ thông tin. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 200 khách mời tham dự là các chuyên gia tư vấn cấp cao, các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiều đối tác, khách hàng, doanh nghiệp công nghệ hàng đầu và các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước. 

Mở đầu cho buổi hội thảo, đại diện Ban Tổ chức, Ông Trần Đức Trung- Giám đốc DELL EMC phát biểu khai mạc và có những chia sẻ đôi nét về DELL và sự phát triển của các sản phẩm, dịch vụ. Nội dung chính trong buổi hội thảo xoay quanh chủ đề “Digitalt Transformation” và gặp gỡ những nhà tư tưởng trong lĩnh vực này. 

Không chỉ đem đến các chuyên đề tập trung vào các giải pháp công nghệ theo xu hướng Digital Transformation, sự kiện đã mang đến cho các khách mời cái nhìn rõ nét về quá trình chuyển đổi công nghệ số từ những ví dụ thực tiễn tại tập đoàn lớn của Việt Nam và những tham luận được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu như Vmware, Intel, EMC IOT,.. Sự kiện cũng là nơi tương tác, mở rộng quan hệ dành cho các chuyên gia CNTT, nơi kết nối – thảo luận - tìm hiểu những giải pháp sáng tạo mới nhất cho các doanh nghiệp đến tham dự trong không gian trưng bày của buổi Hội thảo

Bên cạnh những nội dung chuyên sâu về chuyển đổi công nghệ được chia sẻ bởi DELL , được mời tham dự hội thảo lần này FSI với tư cách là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và giải pháp số hóa tài liệu, FSI cũng mang đến khách mời và đối tác về những giải pháp và dịch vụ liên quan đến công nghệ mà FSI đang triển khai. Tham dự sự kiện về phía FSI có Ban lãnh đạo, các đơn vị, các cán bộ FSI  và các khách hàng đối tác của FSI.

Công ty FSI vinh dự đồng hành cùng sự kiện cũng như trình bày demo những giải pháp, dịch vụ CNTT 

Với mong muốn đóng góp những giải pháp tổng thể tốt nhất cùng nhiều tiện ích và sự thuận lợi tối đa trong buổi hội thảo, FSI đã giới thiệu các quan khách, đối tác trong và ngoài nước các sản phẩm và giải pháp tiên tiến như: công nghệ nhận dạng, giải pháp lưu trữ, giải pháp quản lý, cũng như các công nghệ bảo mật dữ liệu hàng đầu trong ngành CNTT cho các mô hình doanh nghiệp khác nhau.

Đồng thời, đại diện ban tư vấn công ty FSI đã trình bày, demo trực tiếp triển khai tìm hiểu sản phẩm DocPro- phần mềm quản lý tài liệu thông minh và công nghệ nhận dạng và trích xuất thông tin tự động IONE để tư vấn và triển khai một số dự án và một số doanh nghiệp khác ngay tại FSI. Giải pháp của FSI nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách mời, doanh nghiệp, đặc biệt là các khách hàng quốc tế.

Khách hàng được tư vấn giải pháp từ  FSI

FSI cùng các vị quan khách trong hội thảo

Qua buổi hội thảo lần này, FSI mong muốn học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, các tập đoàn CNTT trên thế giới cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam qua đó tích lũy kiến thức, nắm bắt thị trường CNTT trên thế giới và Việt Nam. FSI cũng hi vọng sau sự kiện này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực quốc tế để nhanh chóng vươn ra thị trường thế giới.

Một số hình ảnh FSI trong hội thảo: 


Đánh giá bài viết:
In tại đây