Hoạt động sự kiện

FSI đồng tổ chức hội thảo "Cơ hội và thách thức của DN VN trước làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0"

903 Views
Vào ngày 11/04/2018 tại khách sạn La thành - 226 Vạn Phúc, Ba Đình Hà Nội, FSI phối hợp cùng HANOIBA và MISA tổ chức thành công hội thảo “Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp Việt Nam trước làm sóng công nghiệp 4.0”

Ảnh toàn cảnh hội thảo

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu tạo ra nhiều chuyển biến mới trên mọi mặt của xã hội. Đối với doanh nghiệp ở nước ta cuộc cách mạng 4.0 mở ra những cơ hội để doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, thâm nhập thị trường với nhiều sản phẩm dịch vụ công nghệ mang tính đột phá. Tuy nhiên, hiện nay theo nghiên cứu có đến 60% lại đang gặp khó khăn, hạn chế trong ứng dụng vào kinh doanh, số hóa, thiết kế, phân tích thành chuỗi giá trị. 

Hiểu được khó khăn đó, FSI đã cùng HANOIBA và MISA tổ chức hội thảo liên quan đến những khó khăn và thách thức của doanh nghiệp Việt Nam trong lỷ nguyên 4.0 này.

FSI tại hội thảo

 Hội thảo có sự tham dự của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, công nghệ thông tin cùng hơn 400 khách mời là đại diện các hội, hiệp hội ngành, nghề liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại dịch vụ trong và ngoài nước.

Anh Nguyễn Khoa Bảo, chủ tịch Hội đồng quản trị FSI,  Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Thường trực Ban tổ chức, CH cho biết: “Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Việc phát triển, ứng dụng trí tuệ nhân tạo đang góp phần thay đổi mọi mặt trên đời sống cũng như hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Hội thảo sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cơ hội và thách thức mà doanh nghiệp mình sẽ gặp phải. 

Anh Nguyễn Khoa Bảo, chủ tịch Hội đồng quản trị FSI tại hội thảo

Đặc biệt, việc ứng dụng máy scan 3D vào đời sống nhất trong lĩnh vực xây dựng được đông đảo khách mời tại hội thảo quan tâm. Chia sẻ về công nghệ in 3D này, anh Đoàn Huy Thuận, Phó Tổng Giám đốc FSI cho biết: “Với sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao như máy in, máy quét 3D thì hiện Việt Nam vẫn chưa sản xuất được. Trước đây, sản phẩm này ở Việt Nam thường chỉ phục vụ cho các công trình nghiên cứu của Chính phủ.”

Anh Đoàn Huy Thuận chia sẻ về công nghệ in 3D

Các sản phẩm cũng như những dịch vụ công nghệ của FSI nhận được sự đánh giá cao từ phía khách mời tham dự. Vì các giải pháp về công nghệ được trình bày của FSI tại hội thảo như: giải pháp điện toán đám mây, nền tảng công nghệ chuyển đối số, hay công nghệ số hóa … là một trong các giải pháp thiết thực trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Một số ảnh khác tại hội thảo

Khách mời quan tâm đến các sản phẩm của FSI

FSI tại hội thảo


Giây phút mọi người cùng lắng nghe các giải pháp từ FSI

Hội thảo đã kết thúc thành công trong sự hài lòng của tất cả quan khách về những thắc mắc liên quan đến cơ hội và thách thức của doanh nghiệp trước làn sóng công nghiệp 4.0. FSI xin cảm ơn sự quan tâm của tất cả quý vị về những giải pháp mà FSI mang đến, FSI sẽ luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. 

Đánh giá bài viết:
In tại đây