Bản tin FSI

FSI giao lưu bóng đá với Tổng cục thống kê và TTTH Kiểm toán nhà nước

865 Views
Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Bác Hồ. Công ty FSI cùng Trung Tâm Tin Học – Kiểm toán nhà nước và Tổng cục thống kê tổ chức giải bóng đá giao hữu với nhiều sôi động.

Buổi giao hữu bóng đá giữa 3 đội diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Tham gia với tinh thần đoàn kết, học hỏi, giao lưu là chính, giành giải là chủ yếu nhưng mỗi đội đều cố gắng hết sức, cống hiến hết mình để có thể giành được vinh quang về cho đội mình.

Công ty FSI giao hữu với Tổng cục thống kê

Đông đảo khán giả, cổ động viên đến cổ vũ tinh thần cho các đội

Cuộc so tài giữa công ty FSI với Tổng cục thống kê diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi nhưng không kém phần hấp dẫn và máu lửa đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả . Kết quả chung cuộc, công ty FSI giành chiến thắng với tỉ số 3-0.

Với tinh thần quyết chiến quyết thắng, trận giao hữu của công ty FSI với Trung tâm tin học (KTNN) diễn ra rất quyết liệt. Không bên nào tỏ ra yếu kém trước đối thủ, màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Kết quả, công ty FSI giành chiến thắng sát nút với tỉ số chung cuộc 2-1.

                        Đội bóng công ty FSI bắt tay với đội bóng trung tâm tin học (KTNN)

 

Giải bóng giao hữu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những trận bóng này là dịp để cán bộ, nhân viên được gặp gỡ, giao lưu học hỏi nhiều điều bổ ích. Bóng đá không chỉ nơi để đấu đá hơn thua, mà còn là nơi để đồng nghiệp giao lưu tăng cường tính đoàn kết, rèn luyện thể dục thể thao.

Giải bóng khép lại trong niềm vui của tất cả mọi người. Thắng thua dường như đã không còn quan trọng, bởi vì tất cả mọi người đều cảm nhận được niềm vui khi cống hiến hết sức mình. Và hơn tất cả, đó là tình cảm của 3 đội càng thêm gắn bó, thân thiết. Kết thúc giải đấu là màn vui chơi, ăn uống của 3 đội và lời hẹn ước tái đấu .

Đánh giá bài viết:
In tại đây