Hoạt động sự kiện

FSI ký kết hợp tác tại “Diễn đàn hợp tác CNTT Truyền thông Việt Nam- Hàn Quốc” 2018

2997 Views
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác CNTT-TT (ICT) Việt Nam- Hàn Quốc ngày 22/3/2018, Ông Cao Hoàng Anh- Phó tổng giám đốc FSI, đại diện công ty tham gia buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong “Diễn đàn hợp tác Công nghệ thông tin Truyền thông Việt Nam- Hàn Quốc” tại khách sạn Grand Plaza.

Hợp tác CNTT Việt Nam - Hàn Quốc 2018 là chương trình hợp tác quan trọng trong lĩnh vực CNTT do Bộ Khoa học, Công nghệ thông tin và Truyền thông Hàn Quốc (MSIT) và Bộ Thông tin & Truyền thông Việt Nam (MIC) chủ trì, Cục Cục Xúc tiến công nghiệp CNTT Quốc gia (NIPA), Hiệp hội  Internet Việt Nam (VIA) tổ chức.  Sự kiện có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Khoa học, CNTT và Truyền thông Hàn Quốc You Young Min và Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng.  

Diễn đàn hợp tác Công nghệ thông tin Truyền thông Việt Nam- Hàn Quốc

Trên cơ sở mối quan hệ truyền thống tốt đẹp và tin cậy lẫn nhau, đến nay hợp tác trong lĩnh vực CNTT và Truyền thông đã được Chính phủ và doanh nghiệp hai nước tiếp tục thúc đẩy và mở rộng, đặc biệt trong các lĩnh vực An toàn thông tin, Công nghiệp CNTT và Chính phủ điện tử.  ICT Việt – Hàn  là nơi các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, kết nối góp phần thắt chặt thêm sức mạnh liên kết bền vững giữa Việt Nam và Hàn Quốc, từ đó góp phần đóng góp cho sự phát triển của ngành CNTT. 

Đáng chú ý tại diễn đàn hợp tác năm nay là việc ký kết trực tiếp hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam như Mobifone, FSI, Newtatco, Mobifone Global với các doanh nghiệp Hàn Quốc. 

Tham dự tại diễn đàn lớn lần này, FSI vinh dự là một trong các doanh nghiệp được mời lên ký kết về thỏa thuận hợp tác “giải pháp chuyển đổi số” trên sân khấu dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo ngành ICT của Việt Nam và Hàn Quốc. 

Ông Cao Hoàng Anh - Phó tổng giám đốc FSI ký kết thỏa thuận về giải pháp chuyển đổi số với công ty JC1 Hàn Quốc dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Khoa học, CNTT và Truyền thông Hàn Quốc You Young Min và Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng

Theo thỏa thuận hợp tác, FSI sẽ dựa trên thế mạnh riêng để đưa các ứng dụng khoa học công nghệ thông tin, triển khai hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp nâng cao hiệu suất trong nền kinh tế số thông qua những giải pháp, dịch vụ đột phá của công nghệ số như: giải pháp nhận dạng ký tự ione, giải pháp nhận diện hình ảnh, giải pháp số hóa khác…. Các giải pháp của FSI cũng đạt được nhiều giải thưởng có giá trị cao như: nghệ như Sao Khuê 2016,2017, Top giải thưởng sáng tạo ICT 2017,…

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, đến nay Công ty CP đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI được biết đến là Công ty số hóa hàng đầu trong xây dựng chính phủ điện tử. FSI bằng năng lực, kinh nghiệm thực tiễn của mình đã xây dựng nên giải pháp số hóa chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần xây dựng Cơ sở dữ liệu lớn (Big data) trong xây dựng chính quyền điện tử và giải quyết các vấn đề lưu trữ, khai thác dữ liệu tại doanh nghiệp. 

FSI cam kết sẽ mang công nghệ đột phá và các dịch vụ hoàn hảo góp phần xây dựng cho ngành Công nghiệp 4.0.

Buổi lễ “Diễn đàn hợp tác Công nghệ thông tin Truyền thông Việt Nam- Hàn Quốc 2018” đã mang đến cho FSI cơ hội tiếp cận và hợp tác chiến lược và quy mô lớn với các đối tác, tập đoàn lớn, thắt chặt thêm sức mạnh liên kết bền vững giữa Việt Nam và Hàn Quốc, từ đó góp phần đóng góp cho sự phát triển của CNTT nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung. 

Một số hỉnh ảnh tại buổi lễ: 


Đánh giá bài viết:
In tại đây