Hoạt động sự kiện

FSI: nhà tài trợ ICT 06-04-2018

900 Views
Sáng ngày 06/04, với tư cách là nhà tài trợ FSI đã tham dự hội thảo đặc biệt với chủ đề “Số hóa trong vận tải và logistics, từ xu hướng đến thực tiễn” được tổ chức tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Q1 TPHCM.

Toàn cảnh hội thảo

Hội thảo “Số hóa trong vận tải và logistics: Từ xu hướng tới thực tiễn” lần này do Ban dịch vụ logistics và Tiểu ban Công nghệ Thông tin (Ban Vận tải) VLA tổ chức nhằm mang tới những thông tin cập nhật nhất về xu hướng công nghệ, các giải pháp mới của khu vực và thế giới cũng như các chia sẻ từ những doanh nghiệp trong ngành đã ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh nói chung. 

Theo đó, nội dung thảo luận chính bao gồm các xu hướng công nghệ trong lĩnh vực dịch vụ logistics 2018 và thực tế ứng dụng công nghệ thông tin trong cách doanh nghiệp logistics Việt Nam; những thách thức trong vận hành và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME); kết nối số thúc đẩy thuận lợi hóa thương mại.

Tham luận tại hội thảo

Không chỉ là doanh nghiệp được mời tham dự hội thảo, góp mặt lần này FSI còn là nhà tài trợ cho chương trình. Đồng hành cùng sự kiện đặc biệt của ngành công nghệ thông tin và dịch vụ logistics, FSI cũng như những sản phẩm công nghệ của mình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời tham dự. 

Sự quan tâm của quan khách tới FSI

Ngoài FSI, tại hội thảo còn quy tụ các công ty công nghệ quốc tế tham dự như Oracle, Yojee, Gets cùng những doanh nghiệp logistics lớn tại Việt Nam như SNP, MP Logistics, T&M Forwarding … 

Một số ảnh khác tại chương trình:

FSI tại hội thảo

Những thách thức trong vận hành logistics


Đánh giá bài viết:
In tại đây