Hoạt động sự kiện

FSI tài trợ 25 triệu đồng xây nhà tình nghĩa tại Thanh Trì

697 Views
Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI tài trợ 25 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách có khó khăn trên đại bàn huyện Thanh Trì.

Chiều ngày 23/7 UBMTTQ huyện Thanh Trì tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Xuân -gia đình chính sách có khó khăn về nhà ở. Nhận thấy đây là hoạt động với nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần là “lá lành đùm lá rách” của ông ta ta. Đại diện FSI- Chủ tịch HĐQT- Ông Nguyễn Khoa Bảo đã có mặt tại buổi lễ bàn giao và hỗ trợ 25 triệu đồng giúp huyện Thanh Trì tiếp tục những dự án ý nghĩa này cũng như để tri ân với những người có công với Cách mạng.

(Chủ tịch UBMTTQ huyện Thanh Trì tiếp nhận hỗ trợ từ FSI)

Thấu hiểu được những khó khăn, mất mát của những gia đình có công với Cách mạng đồng thời không quên sự hy sinh và đóng góp cao đẹp của họ cho hòa bình của tổ quốc ngày hôm nay. FSI đề cao tinh thần nhân ái tương trợ lẫn nhau của dự án xây dựng nhà tình nghĩa huyện Thanh Trì. Thông qua dự án này FSI mong muốn được bày tỏ tấm lòng biết ơn công lao của thế hệ đi trước nói chung và những hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Được là Nhà hỗ trợ cho dự án tình nghĩa này đúng dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ Việt Nam cũng là vinh dự to lớn cho công ty FSI.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, FSI luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng vì lợi ích chung cùng phát triển. FSI nhận ra trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng đất nước đi lên và luôn biết ơn sự tin tưởng của đối tác, khách hàng. Hoạt động với tấm lòng biết ơn, FSI không chỉ cố gắng trong hoạt động kinh doanh mà luôn cố gắng đóng góp phần nào cho xã hội. Do đó FSI sẽ tiếp tục vươn lên phát triển hơn nữa để có khả năng đóng góp nhiều hơn về mọi mặt cho con người Việt Nam cũng như tiếp tục hỗ trợ những dự án tình nghĩa trong tương lai.

Với sứ mệnh góp đóng góp cho dất nước, FSI cũng đã tổ chức nhiều hội thảo nhằm giúp các cơ quan nhà nước hoạt động hiệu quả hơn hướng tới nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân thông qua dịch vụ và giải pháp của doanh nghiệp mình như hội thảo” Giải pháp số hóa phục vụ cải cách hành chính và chính quyền điện tử” và hội thảo “Giải pháp tổng thể số hóa tạo lập CSDL và ứng dụng CNTT chuyên ngành tư pháp” diễn ra tại TP. HCM vào thàng 5 và tháng 7 vừa qua.

Thông tin về dự án xây dựng nhà tình nghĩa: http://thanhtri.hanoi.gov.vn/tin-tuc/-/view_content/1862400-uy-ban-mttq-huyen-thanh-tri-ban-giao-nha-tinh-nghia-nhan-ky-niem-70-nam-ngay-thuong-binh-liet-si.html

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI

Hotline: 0904 805 255

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: www.sohoatailieu.com  – www.fsivietnam.com.vn

Đánh giá bài viết:
In tại đây