Hoạt động sự kiện

FSI tham dự Ngày họp mặt đầu năm ngành CNTT TP.HCM

637 Views
Chiều 28/03/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI dự họp mặt đầu năm ngành Công nghệ thông tin do Hội Tin học TP Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức.

Ông Nguyễn Hùng Sơn - TGĐ  tham dự ngày họp mặt đầu năm ngành CNTT

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện các: Ban Chỉ đạo Quốc gia về CNTT; Ban Tuyên giáo Trung ương, UBND TP.HCM; Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM; các đoàn ngoại giao, tổ chức xúc tiến thương mại, đại diện các hãng, các Hiệp hội/Hội, các đối tác trong và ngoài nước, phóng viên các báo đài. Đặc biệt buổi họp mặt quy tụ đông đảo Hội viên đến từ Hội Tin học TP.HCM, Chi hội phía Nam.

Về phía FSI với tư cách là thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho hoạt động cộng đồng của hiệp hội và là nhà tài trợ chương trình Họp mặt đầu năm 2018 cộng đồng ngành CNTT-TT phía nam có Ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc Công ty FSI đại diện công ty tới tham dự. 

FSI là nhà đồng tài trợ chương trình Họp mặt đầu năm 2018

Tại buổi họp mặt, các Hiệp hội, doanh nghiệp cho biết về hiện trạng phát triển của các doanh nghiệp ngành cũng như những kỳ vọng và dự kiến của Hội vào năm 2018. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, hội viên các hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng khu triển lãm giải pháp CNTT, góp phần thúc đẩy thị trường ứng dụng- dịch vụ CNTT; tạo môi trường kết nối doanh nghiệp CNTT- doanh nghiệp ứng diujnh, gắn kết cung cầu

Cũng trong buổi họp mặt, bên cạnh việc giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong ngành CNTT, FSI mang đến buổi họp mặt các giải pháp công nghệ do FSI phân phối, nghiên cứu và triển khai như: Phần mềm quản lý tài liệu DocPro, Công nghệ IONE (công nghệ nhận dạng ký tự, dấu tích, chữ viết tay, chứng minh nhân dân,….), thiết bị scan,.... Các giải pháp được nghiên cứu sản xuất theo công nghệ tiên tiến, với chuẩn ISO 27001:2013, ISO 9001:2015 và các tiêu chuẩn kiểm nghiệm nghiêm ngặt khác. Các giải pháp được sự quan tâm và đánh giá cao của các khách mời tham dự.


Khách hàng tham gia trải nghiệm trực tiếp máy scan Plustek

Quan khách tham gia trải nghiệm trực tiếp phần mềm quản lý tài liệu DocPro 

Buổi họp mặt đầu năm 2018 được chủ trì tổ chức bởi hiệp hội HCA đã diễn ra trong không khí thân mật, đoàn kết. Trong năm tới, FSI sẽ tích cực hợp tác, giao lưu và kết nối cùng hiệp hội HCA, phối hợp tổ chức các sự kiện, hội thảo nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các hội viên trong, ngoài hiệp hội; tạo điều kiện hỗ trợ phát triển ngành CNTT với các hoạt động chuyên sâu .

Đánh giá bài viết:
In tại đây