Hoạt động sự kiện

FSI tiếp đón đoàn thẩm định Sao Khuê 2018

365 Views
Sáng ngày 22/3/2018, Công ty FSI đã có buổi tiếp đón và làm việc với Đoàn thẩm đinh danh hiệu Sao Khuê 2018 tại trụ sở làm việc tầng 11 của FSI

Buổi tiếp đón và làm việc của FSI với Đoàn thẩm định danh hiệu Sao Khuê 2018

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Tiếp tục sứ mệnh xây dựng thương hiệu cho ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT và đi đầu trong công thúc đẩy chuyển đổi sổ tại Việt Nam.. năm 2018, FSI tiếp tục tham gia dự thi “Danh hiệu Sao khuê 2018”. Sản phẩm và dịch vụ FSI đề cử dự thi Sao Khuê 2018 là “Phần mềm quản trị tài liệu Docpro” và đã được lựa chọn vào vòng thẩm định thực tế vào ngày 22/3/2018.

Tham dự cuộc thẩm định có đại diện của Hội đồng thẩm định phía VINASA là Ông Nguyễn Đình Thắng – Trưởng đoàn (Phó Chủ tịch Hiệp hội Vinasa ) và các anh chị đại diện cho các bên liên quan. Về phía FSI có anh Cao Hoàng Anh- Phó tổng Giám đốc là đại diện ban lãnh đạo công ty báo cáo thẩm định và các thành viên của Trung tâm tư vấn, R&D, ban Truyền thông- Marketing và ban Tài chính- Kế toán

Buổi tiếp đón và làm việc với Đoàn thẩm định danh hiệu Sao Khuê 2018 để khảo sát thông tin sản phẩm dự thi “Danh hiệu Sao Khuê năm 2018”, phục vụ cho việc đánh giá, lựa chọn những sản phẩm/giải pháp công nghệ thông tin xứng đáng trao danh hiệu Sao Khuê 2018. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp FSI được vinh dự tiếp đón đoàn thẩm định của VINASA tại trụ sở chính của công ty.

Đoàn thẩm định trao đổi với lãnh đạo Công ty FSI về tổng thể sản phẩm dự thi Docpro

Tại buổi tiếp đón và làm việc với Đoàn thẩm định danh hiệu Sao Khuê 2018, FSI đã có bài thuyết trình những tính năng, ưu điểm nổi bật của sản phẩm dự thi – “Phần mềm quản trị tài liệu thông minh Docpro” so với những phiên bản trước, và những thành công, phát triển vượt trội của phần mềm Docpro . Bên cạnh đó, ban lãnh đạo FSI cũng chia sẻ thêm về các mục tiêu tăng trưởng, phát triển hoạt động doanh nghiệp và những kế hoạch kinh doanh của FSI cuối năm 2017 cũng như trong giai đoạn 2018 – 2020.

FSI với bài thuyết trình những tính năng, ưu điểm nổi bật của sản phẩm Quản trị tài liệu Docpro

Trong buổi thẩm định, Ban thẩm định  cũng đặt ra nhiều câu hỏi cho FSI về sản phẩm và định hướng phát triển sản phẩm của Công ty. Buổi thẩm định đã diễn ra nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt hơn 1 giờ đồng hồ.

Kết thúc buổi thẩm định, FSI hy vọng sản phẩm Docpro với nhiều cải tiến hơn ở năm 2018 này sẽ một lần nữa được công nhận danh hiệu “Sao Khuê 2018” và cam kết sẽ luôn chú trọng đầu tư cải tiến phát triển sản phẩm hơn nữa để hoàn thiện các giải pháp, dịch vụ CNTT do FSI cung cấp.

Đánh giá bài viết:
In tại đây