Bản tin FSI

FSI tổ chức buổi đào tạo định hướng cho nhân sự mới

1017 Views
Ngày 25/08/2017, hơn 20 nhân sự mới vào ở tất cả các đơn vị phòng ban thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã tham gia khóa đào tạo “Giới thiệu quy trình nội quy về công ty” do phòng hành chính nhân sự tổ chức.

Giám đốc hành chính nhân sự - chị Phạm Lan Hương đã trực tiếp đứng lớp buổi đào tạo cho các thành viên mới. Với sự dẫn dắt thu hút, tổ chức gameshow sôi động, độc đáo của giảng viên cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của các học viên đã có phần mở đầu khóa học sôi nổi hào hứng, gắn kết tình đoàn kết, hội nhập cho các thành viên mới của FSI.

( Gameshow vui có thưởng mở đầu cho buổi đào tạo bổ ích )

Bằng cách đưa ra những “ hot tips”, “ cool tips” then chốt, buổi đào tạo đã mang đến cái nhìn khái quát về lịch sử hình thành, phát triển qua những giai đoạn và mốc lịch sử đáng nhớ của công ty cùng những thành tựu đã đạt được; Cơ cấu tổ chức- Ban lãnh đạo công ty; cách thức tương tác giữa các cấp và các phòng ban khác nhau.. Bên cạnh đó, việc phổ biến nội quy, quy đinh, quy chế, quy trình, chính sách thưởng phạt…liên quan đến công tác của Công ty cũng được giới thiệu rất chi tiết và đầy đủ . Qua một số minh họa vui hay những chia sẻ kinh nghiệm cốt lõi của chị Hương đã khiến buổi đào tạo trở nên gần gũi thú vị.  

(Giám đốc hành nhân sự chị Phạm Lan Hương - “Sứ giả truyền cảm hứng” của buổi đào tạo)

Bài giảng diễn ra trong một thời gian ngắn với năng lượng “ lửa “,chị Hương đã “truyền cảm hứng” tới toàn thành viên mới FSI. Qua đó mỗi thành viên khi gia nhập FSI luôn thấy tự hào về công ty, thấm nhuần tinh thần văn hóa, có những cơ hội phát triển của mỗi cá nhân, trân trọng cơ hội làm việc, những chính sách của FSI

( Buổi đào tạo kết thúc thành công )

Buổi đào tạo kết thúc diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở và bổ ích. Hy vọng qua những chia sẻ quý giá của lãnh đạo FSI là nguồn động lực để những thành viên mới nhanh chóng hòa nhập, có đủ nhiệt huyết, niềm tin vào bản thân và tổ chức, sẵn sàng cống hiến tài năng cho sự phát triển của công ty.

Đánh giá bài viết:
In tại đây