Hoạt động sự kiện

FSI trở thành nhà phân phối chính thức Konica Minolta tại Việt Nam

1428 Views
Từ ngày 15 tháng 7 năm 2017, FSI công ty số hóa tài liệu hàng đầu Việt Nam đã trở thành nhà phân phối chính thức của KONICA MINOLTA tại Việt Nam về sản phẩm thiết bị văn phòng.


Konica Minolta là một tập đoàn của Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị văn phòng, thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị đồ họa, thiết bị quang học, và thiết bị đo. Công ty TNHH Konica Minolta Business Solution Việt Nam được thành lập nhằm hỗ trợ tốt hơn hệ thống kinh doanh & dịch vụ các trong lĩnh vực thiết bị văn phòng (Máy In & máy photocopy đa chức năng) & máy In chuyên dụng (Production Printing). Các sản phẩm Konica Minolta đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường & năng lượng tiết kiệm, đồng thời mang lại giải pháp tối ưu giúp cho việc quản lý in ấn thuận lợi hơn. Trong quá trình phát triển của mình, Konica Minolta nhận thấy cần mở rộng sự hợp tác hơn nữa để đưa được những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

 

Chứng nhận nhà phân phối chính thức của Konica Minolta

Vào ngày 15/07/2017 Konica Minolta đã chính thức bắt tay hợp tác với Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Điều này cho thấy được sự uy tín, năng lực cũng như sự đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ chuyên sâu của FSI. FSI một lần nữa khẳng định thương hiệu và sức lan tỏa của mình.


Ông Nguyễn Khoa Bảo nhận giấy chứng nhận từ đại diện hãng Konica Minolta

Trong sự kiện trao chứng nhận nhà phân phối chính thức thiết bị sản phẩm văn phòng cho FSI, trân trọng có sự đại diện hai bên là ông Nguyễn Khoa Bảo- Chủ tịch HĐQT FSI cùng ông Nguyễn Hoàng Cương đại diện công ty TNHH Konica Minolta. Cả hai bên đều tin tưởng sự hợp tác lần này là sự mở đầu tốt đẹp cho sự hợp tác bền vững lâu dài sau này.

Đánh giá bài viết:
In tại đây