Hoạt động sự kiện

FSI trở thành nhà phân phối ESET chính thức tại Việt Nam

1031 Views
Từ ngày 22 tháng 3 năm 2018, FSI công ty số hóa tài liệu hàng đầu Việt Nam đã trở thành nhà phân phối chính thức của ESET tại Việt Nam về sản phẩm phần mềm diệt virus

ESET là 1 tập đoàn bảo mật được thành lập vào năm 1992, tại thủ đô Bratislava, Slovakia. Các sản phẩm bảo mật của ESET  ít chiếm tài nguyên máy, nhanh, chính xác và dẫn đầu trên thế giới về số lượng các  dòng sản phẩm bản quyền đáp ứng cho cá nhân, gia đình hay cho nhiều doanh nghiệp. ESET là tập đoàn bảo mật được xếp hạng cao và được bình chọn là phần mềm bảo mật Nhanh Nhất, Nhẹ Nhất, đạt được Nhiều Giải Thưởng Nhất

Vào ngày 22/03/2018,  ESET đã chính thức bắt tay hợp tác với Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Điều này cho thấy được sự uy tín, năng lực cũng như sự đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ, đặc biệt trong thị trường cung cấp các giải pháp, dịch vụ, phần mềm chuyên sâu của FSI. FSI một lần nữa khẳng định thương hiệu và sức lan tỏa của mình.


FSI và ESET trong buổi thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, FSI sẽ cung cấp đến khách hàng các phiên bản: ESET NOD32 Antivirus, ESET Smart Security chạy trên hệ điều hành window và ESET Mobile Security chạy trên nền hệ điều hành Android và các phiên bản cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, FSI và ESET sẽ cùng phối hợp xây dựng các hoạt động tiếp thị nhằm giới thiệu sản phẩm đến với các doanh nghiệp với mục tiêu mang đến cho thị trường Việt Nam sản phẩm phần mềm diệt virus với giá bán phù hợp chi tiêu của phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

FSI phân phối sản phẩm phần mềm diệt virus 

Với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên cả nước, việc FSI  hợp tác với ESET sẽ giúp việc phân phối các sản phẩm dịch vụ, phần mềm có nhiều thuận lợi, đưa phần mềm diệt virus đền gần hơn với các khối doanh nghiệp cũng như đến tay mỗi cá nhân, khách hàng và tăng tính hợp tác trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. FSI tin rằng sự hợp tác lần này là sự mở đầu tốt đẹp cho sự hợp tác bền vững lâu dài sau này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI

Hotline:  0904 805 255

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com

Đánh giá bài viết:
In tại đây