Hoạt động sự kiện

FSI vinh dự đón tiếp Đoàn đại biểu Hàn Quốc đến tham quan và làm việc

436 Views
Trong khuôn khổ hợp tác hữu nghị Việt – Hàn, ngày 24/3/2018 vừa qua, Công ty FSI hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu Công ty JC1 Hàn Quốc đến thăm quan và làm việc với lãnh đạo công ty.

FSI ký kết hợp tác với JC1 tại ICT 2018

Chương trình Hợp tác ICT Việt Nam - Hàn Quốc 2018 nhằm thắt chặt quan hệ, hợp tác kinh doanh giữa hai nước, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong khuôn khổ chương trình ngày 22/3/2018, dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo ngành ICT, Công ty FSI và Công ty JC1 Hàn Quốc đã ký kết biên bản thỏa thuận  hợp tác về giải pháp chuyển đổi số. 

Ngay sau buổi lễ ký kết, các đại biểu JC1 đã đến thăm và làm việc với Công ty FSI vào ngày 24/3/2018. Tại đây, đại diện doanh nghiệp Hàn Quốc đã tìm hiểu, giới thiệu và trao đổi với nhau những thông tin, cơ hội kinh doanh để thức đẩy mạnh mẽ hợp tác, chia sẻ những chính sách.

Đại diện cho Công ty JC1- Hàn Quốc là Ông Jilsoo Shin- Tổng giám đốc Công ty JC1 đã đến chia sẻ và giới thiệu về thị trường Hàn Quốc cũng như các sản phẩm dịch vụ nổi bật của công ty và ngành lĩnh vực công nghệ thông tin của Hàn Quốc. Đồng thời, phía Hàn Quốc cũng đặt ra các vấn đề về hợp tác và liên kết để chuyển giao Công nghệ cùng hợp tác phát triển bền vững trong thời gian tới.

Về phía Công ty FSI, thay mặt công ty, Ông Cao Hoàng Anh, Phó Tổng Giám đốc gửi lời chào mừng đến đoàn đại biểu, cảm ơn sự viếng thăm của Đoàn và chúc cho buổi làm việc thành công tốt đẹp. Tiếp đó, Ông Cao Hoàng Anh đã chia sẻ tổng quan về FSI, các sản phẩm, dịch vụ thế mạnh mà FSI cung cấp, qua đó khẳng định vị thế của FSI trong lĩnh vực CNTT

 

FSI đón tiếp đoàn JC1 Hàn Quốc tại văn phòng 139 Cầu Giấys

Ông Jilsoo Shin- Tổng giám đốc Công ty JC1 đại diện doanh nghiệp Hàn Quốc 

được tư vấn tổng quan về giải pháp, dịch vụ CNTT từ FSI

Cũng trong buổi làm việc, FSI đã giới thiệu mô hình tổng thể của giải pháp, quy trình triển khai và đặc biệt trình bày chuyên sâu về hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro (Sản phẩm 2 năm liên tiếp đạt giải Sao Khuê 2016, 2017 và ICT VN 2017).  Các tính năng nổi bật của hệ thống gồm tính năng kết nối trực tiếp với máy scan, tính năng tách bộ, lập chỉ mục, tính năng OCR (nhận dạng ký tự quang học), tính năng ICR (Nhận dạng ký tự viết tay), OMR (Tính năng nhận dạng dấu tích) cùng hệ thống báo cáo, thống kê tìm kiếm khoa học và độ bảo mật cao chi tiết đến từng tài khoản sử dụng và từng thư mục sử dụng đã thu hút sự chú ý của Đoàn đại biểu.

 

Các đại biểu được xem video giới thiệu về sản phẩm của FSI, những hành trình phát triển, những nỗ lực và thành tựu đạt được

 

Và với không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp như vậy, đoàn đại biểu Hàn Quốc 

cũng hi vọng trong những năm tiếp theo, FSI  sẽ ngày càng phát triển và không ngừng lớn mạnh.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở Ông Jilsoo Shin- Tổng giám đốc Công ty JC1 cho biết: Đoàn đánh giá cao về quy trình làm việc cũng như các lĩnh vực, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin FSI đang hoạt động và tin tưởng về sự phát triển của FSI trong tương lai, cũng như hi vọng vào sự hợp tác trong tương lai cùa JC1 nói riêng và các doanh nghiệp Hàn Quốc với FSI nói chung.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên đã chụp ảnh lưu niệm đánh dấu một buổi làm việc thành công tốt đẹp.

Đánh giá bài viết:
In tại đây