Hoạt động sự kiện

FSI vinh dự nhận giải thưởng Công nghệ thông tin-truyền thông TPHCM

1692 Views
Ngày 20/12/2017, tại trung tâm Hội nghị 272, FSI vinh dự nhận giải thưởng Công nghệ thông tin – truyền thông Tp.HCM (HCM ICT AWARDS) cho hạng mục “Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu” do Ủy ban nhân dân chủ trì và Sở thông tin – truyền thông tổ chức.

(Toàn cảnh buổi lễ ICT AWARD lần thứ IX )

Giải thưởng CNTT-TT thành phố Hồ Chí Minh là giải thưởng chính thức do Ủy ban nhân dân Thành phố tổ chức thường niên. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT –TT. Sau 9 năm tổ chức, Giải thưởng luôn thu hút đông đảo đơn vị công ty, doanh nghiệp tham gia dự thi ở nhiều nhóm khác nhau. Điều này minh chứng giải thưởng có sức hút mạnh mẽ từ người quan tâm, ủng hộ và những doanh nghiệp CNTT luôn được thành phố tin tưởng, quan tâm và đồng hành .

Năm nay với chủ để “Vươn tầm cao mới trên nền công nghệ số" giải thưởng nhằm tập trung tuyên truyền cho việc xây dựng thành phố thông minh, nâng cao chất lượng dịch vụ công để phát triển kinh tế - xã hội của thành phố tăng trưởng bền vững, hiện đại, văn minh.

Tham dự sự kiện đặc biệt lần này:

* Về phía lãnh đạo Thành phố:

- Ông Lê Minh Trí – Phó Cục Trưởng Cục Công tác phía Nam – Phó Chánh Văn phòng Bộ kiêm Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ tại TP.HCM.

- Ông Huỳnh Công Hùng – Phó Giám Đốc Sở Nội Vụ, trưởng ban thi đua khen thưởng trực thuộc Sở Nội Vụ

- Ông Dương Anh Đức - Giám Đốc cùng các Phó Giám Đốc Sở TT - TT TPHCM

Cùng lãnh đạo các Sở TT-TT các tỉnh, lãnh đạo các Hội, Hiệp Hội

* Về phía FSI có:

- Ông Từ Quang Huy - Phó Giám Đốc CN

( Ông Lê Quốc Cường -PGĐ Sở Thông tin - truyền thông TPHCM phát biểu tại lễ trao giải )

Qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt, khắt khe, từ những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với nhiều tiêu chí xét duyệt rõ ràng, công khai, minh bạch, từ hàng trăm sản phẩm, nhiều dịch vụ tham gia dự thi; Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã vinh dự được trao giải “Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu” .Với giải thưởng danh giá này, FSI vinh dự được nhận Cup, bằng khen và quà tặng tiền mặt từ Ban tổ chức.

Ngoài FSI, giải thưởng lần này có các công ty đạt giải thuộc 6 nhóm tham gia giải thưởng CNTT-TT TP.HCM như Công ty cổ phần Misa, Công ty TNHH công nghệ Anh Quân, công ty TNHH ITO Việt Nam, công ty CP Du lịch và tiếp thị GTVT Việt Nam Viettravel…

( Ông Từ Quang Huy ,đại diện công ty FSI nhận giải thưởng )

Để có được chiến thắng này, FSI đã mang đến hội thi sản phẩm dự thi mang tên “Hệ thống quản trị tài liệu thông minh Docpro. Hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro với tính năng thu nhận, quản lý, lưu trữ và phân phối thông tin của tổ chức tới người dùng DocPro đã chứng minh được tầm quan trọng và hữu ích của mình đối với sự phát triển của tổ chức và xuất sắc đạt giải .

 DocPro – cũng là phần mềm đã 2 lần đạt giải thưởng SAO KHUÊ cho phần mềm quản trị tài liệu xuất sắc năm 2016, 2017. Tháng 9 năm 2017, phần mềm DocPro cũng giúp FSI nhận giải thưởng TOP ICT Việt Nam.

( FSI vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu )

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực làm việc của tất cả các thành viên FSI trong thời gian qua, cho những hiệu quả vượt bậc mà hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro đã mang lại trong việc giúp doanh nghiệp, tổ chức, tiết kiệm được thời gian và chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động thông qua việc tập trung hóa, quy trình hóa các nghiệp vụ quản lý và sử dụng tài liệu.

FSI sẽ không ngừng nghiên cứu, phấn đấu để cho ra đời những sản phẩm công nghệ sáng tạo và dịch vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu của đối tác, khách hàng góp phần vào thành công của khách hàng cũng như nỗ lực vì sự phát triển của toàn xã hội .

Đánh giá bài viết:
In tại đây