Hoạt động sự kiện

Giải pháp trích xuất thông tin tự động IONE được đánh giá cao tại hội thảo CNTT Lào Cai

504 Views
Sáng ngày 07/10, Hội thảo CNTT – TT Việt Nam lần thứ XXI năm 2017 đã bế mạc tổng kết. Hội thảo với sự tham dự của gần 1000 quan khách, với 24 gian hàng giải pháp công nghệ, trong đó giải pháp trích xuất thông tin tự động IONE của FSI được đánh giá rất cao bởi tính ứng dụng thực tiễn.

Hội thảo CNTT-TT Việt Nam lần thứ XXI đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của gần 1000 khách mới đến từ 63 tỉnh thành trên cả nước cùng  sự hiện diện của đông đảo của lãnh đạo các cơ quan, ban ngành từ Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp và các cơ quan báo chí, truyền thông.  Bên cạnh đó với sự trưng bày của 24 gian hàng công nghệ từ những đơn vị cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam đã giúp cho khách mời có cái nhìn tổng thể về ứng dụng của công nghệ thông tin trong cách mạng công nghiệp 4.0.


Toàn cảnh hội thảo

Là đơn vị đơn vị tài trợ kim cương, FSI đã mang đến hội thảo giải pháp trích xuất thông tin tự đông IONE do FSI nghiên cứu và phát triển. Giải pháp để góp phần giúp các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp giảm thời gian nhập liệu thủ công, nâng cao hiệu quả công việc, hướng tới xây dựng Chính phủ điện tử, thành phố thông minh. IONE đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ quan khách, cơ quan báo chí, truyền thông tham gia hội thảo.

Tại hội thảo, lãnh đạo tỉnh Lào Cai khẳng định cơ sở dữ liệu là nền tảng để vận hành các phần mềm công trực tuyến, không có cơ sở dữ liệu thì phần mềm cũng vô dụng. Đồng thời cũng đánh giá FSI là đơn vị tích cực trong việc cung cấp và phát triển các giải pháp phục vụ số hóa tài liệu và xây dựng chính quyền điện tử. Đặc biệt giải pháp nhận dạng và trích xuất thông tin tự động IONE là sản phẩm đem lại hiệu quả cao cho công tác số hóa.


Giải pháp của FSI nhận được đông đảo sự quan tâm

Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp, sau hội thảo FSI cũng nhận được nhiều đề nghị cung cấp thêm thông tin, tư vấn và demo giải pháp cho các sở ban ngành.

Giới thiệu công nghệ nhận dạng và trích xuất thông tin tự động IONE:

IONE được ứng dụng trí tuệ nhân tạo và dựa trên kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực trong suốt 10 năm qua của FSI, với nhiều tính năng phục vụ việc tạo lập cơ sở dữ liệu cho các lĩnh vực dân cư, tài nguyên môi trường, đất đai – kiến trúc, tư pháp, y tế, bảo hiểm…

• Ứng dụng trích xuất thông tin văn bản hành chính

• Ứng dụng trích xuất thông tin biểu mẫu, phiếu điều tra

• Ứng dụng trích xuất thông tin chứng minh thư

• Ứng dụng trích xuất thông tin sổ đỏ

• Ứng dụng trích xuất thông tin giấy đăng ký kinh doanh

• Ứng dụng trích xuất thông tin giản đồ

• Ứng dụng phân tích và tìm kiếm theo ảnh


Các tính năng trích xuất và nhận dạng của IONE

Với những tính năng này IONE giúp đơn giản hóa công việc nhập liệu, tăng năng suất lao động và là giải pháp hoàn hảo giúp xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân.

Đăng ký tư vấn và dùng thử IONE liên hệ:

Website: fsivietnam.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fsivietnam.com.vn/

Hotline: 0904 805 255

Đánh giá bài viết:
In tại đây