Bản tin FSI

Thông báo: FSI đạt Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017

754 Views
FSI nhận thông báo chính thức nằm trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng dầu Việt Nam năm 2017.

(FSI đạt Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam)

Giải thưởng “Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” (Vietnam’s Leading IT Companies) là giải thưởng danh giá được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt nam (Vinasa). Đây là giải thưởng uy tín được sự tham gia hưởng ứng của hàng nghìn doanh nghiệp CNTT trên toàn quốc.

Qua đánh giá thẩm định của Hội đồng Bình chọn gồm các chuyên gia uy tín, căn cứ theo các tiêu chí khắt khe dựa trên các chuẩn mực quốc tế, FSI đã vượt qua hàng trăm đề cừ và chính thức nằm trong danh sách “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”.

Với việc lọt vào danh sách này, FSI cũng sẽ vinh dự xuất hiện trong Ấn phẩm “Vietnam’s Leading IT Companies” được biên soạn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật được quảng bá giới thiệu tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Lễ Công bố và trao giấy chứng nhận 50 doanh nghiệp, sẽ được tổ chức vào tối 25/10/2017 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ số hóa hàng đầu Việt Nam, FSI không ngừng phần đấu cho ra những sản phẩm công nghệ và dịch vụ tốt nhất để phục vụ nhu cầu của đối tác khách hàng góp phần vào thành công của khách hàng cũng như nỗ lực vì sự phát triển chung của toàn xã hội.

Đánh giá bài viết:
In tại đây