Chung vui “Ngày hội Tuổi thơ 2018” cùng FSI
Lớn rồi, thỉnh thoảng lại mong bé lại. Và vào 09/06 vừa qua, tất cả các thành viên “nhí” và “lớn” FSI đã cùng nhau “Trở về tuổi thơ” với những giây phút vui chơi thật vui vẻ và có những kỷ niệm khó quên
Ngày đăng 11/06/2018 14:02

Tất cả các thành viên cùng FSI check – in tại Nhà hàng Lộc Vừng

Lớn rồi, nhiều bộn bề công việc và cuộc sống khiến cho chúng ta ít thời gian hơn cho những sở thích, thú vui mà hồi bé từng theo đuổi, có mấy ai trong mỗi người chúng ta mà chưa từng một lần mong bé lại, cái thời tuổi thơ “cởi truồng tắm mưa”, “chăn trâu cắt cỏ”, phá làng, phá xóm…

Còn các “bạn bé” của chúng ta, ngày ngày bố mẹ bận rộn đi làm, thời gian dành cho các bạn, bao nhiêu cũng vẫn là ít, vì thế có mấy bạn mà không mong ước có nhiều thời gian chơi cùng bố mẹ hơn.

Hiểu mong muốn của hội “người lớn” cũng như đám “trẻ nhỏ”, FSI tổ chức “ngày hội tuổi thơ” với nhiêù hoạt động vui chơi, gắn kết dành cho tất cả các thanh niên và các gia đình làm việc tại FSI. Ngày hội cũng là dịp để mỗi thành viên FSI thể hiện tình yêu thương, sự tin tường và tinh thần đoàn kết với nhau thông qua mỗi hoạt động vui chơi nhiều ý nghĩa được thiết kế riêng cho ngày hội.

Các hoạt động gameshow giao lưu kết nối giữa các bé và các cô chú

Game hấp dẫn

Ngay từ khi bánh xe bắt đầu lăn thì không khí náo nhiệt đã bao trùm lên khuôn mặt của tất cả mọi người. Các thành viên và đặc biệt là các thành viên nhí háo hức hơn bao giờ hết. Có thể nói thành công của  ngày hội đặc biệt này chính là những trò chơi “tuổi thơ”.

Các game hấp dẫn như “chạy tiếp sức”, “nhảy dây”, “ống hút tình bạn”, … được các bé hào hứng chơi nhiệt tình. Thật không sai khi nói rằng chính ngày hội tuổi thơ đã xóa tan khoảng cách, rào cản, tuổi tác để đưa cha mẹ hòa chung chơi cùng các trò chơi với các con. Trên khuôn mặt mọi người ai ai rạng ngời nụ cười vui vẻ.

Các hình ảnh chơi game hấp dẫn:

Các bé cùng bố mẹ chuẩn bị chạy tiếp sức

Nào mình cùng nhảy dây thôi !

Xóa tan tuổi tác chơi chung với các bé!

Văn nghệ ấn tượng

Diễn ra ngay sau phần chơi game là chương trình biểu diễn văn nghệ vô cùng hấp dẫn với rất nhiều các nội dung như hát, nhảy, đọc thơ ... đến từ chính các thành viên nhí FSI. Các phần trình diễn của các em thật sự quá ấn tượng quá đặc sắc. Chính sự tự tin, sự đáng yêu, sự duyên dáng là các điểm khiến thu hút tất cả các ánh nhìn và ngưỡng mộ của mọi người. Bên cạnh đó, nhiều tài năng đã được phát hiện, tin rằng các bé sẽ tỏa sáng trong tương lai với tài năng của mình.

Các khoảnh khắc không thể quên:

Giọng ca nhí FSI

Tiết mục nhảy ấn tượng

Cũng trong ngày hội tuổi thơ, Ban công đoàn thay mặt công ty gửi đến tất cả thành viên sinh nhật tháng 6 và tất cả các bé những món quà thật vui và ý nghĩa, cùng những lời chúc đáng yêu. Chúc cho tất cả các thành viên FSI luôn hạnh phúc và đừng quên các cùng nhau tạo dựng các khoảnh khắc đáng nhớ

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 6

Các bé hớn hở nhận quà

Đại diện công ty trao quà cho các bé