CN FSI Hồ Chí Minh tưng bừng tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi
Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, CN FSI Hồ Chí Minh đã tổ chức các hoạt động vui chơi và tặng quà cho các bé tại văn phòng của công ty. Ngày lễ còn ý nghĩa hơn nữa khi mà đây cũng là dịp tổ chức sinh nhật cho các anh/chị trong chi nhánh có sinh nhật trong quý II này.
Ngày đăng 04/06/2018 11:21

Các bé hào hứng nhận quà tại sự kiện

Là một trong những hoạt động thường niên sôi nổi của FSI, sự kiện lần này mang ý nghĩa sâu sắc: các em – thiếu niên nhi đồng chính là mầm xanh của tương lai, cần được quan tâm, chăm sóc và giáo dục thật chu đáo. Đồng thời đây cũng là dịp gắn bó những thành viên FSI, tạo thêm niềm phấn khởi và động lực làm việc cho mọi người.

Đúng 9h cùng ngày, cả công ty đã được hâm nóng bởi sự háo hức, hân hoan, tò mò của các bé cùng sự góp mặt đông đủ của tất cả mọi người. Ban lãnh đạo tại Chi nhánh đã gửi đến các con lời chúc ngày Tết thiếu nhi và kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa, cũng như mong muốn các con luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng đã gửi lời chúc và có món quà gửi đến các Anh/Chị có sinh nhật trong quý II này, chúc anh chị bước sang tuổi mới nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công.

Một số khoảng khắc ý nghĩa tại sự kiện:

Giây phút ý nghĩa khi các thành viên FSI cùng các bé thổi nến chúc mừng sinh nhật

Mẹ và bé bên chiếc bánh sinh nhật tại buổi tổ chức

Mỗi món quà là một tâm tình được gửi gắm. Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06/2018, FSI xin gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu nhi trên khắp mọi miền nói chung và con, em cán bộ nhân viên công ty FSI nói riêng ngày tết thiếu nhi tràn ngập tiếng cười, vui vẻ bên gia đình và người thân. Chúc các bé luôn ngoan ngoãn, mạnh khỏe, học giỏi.