FSI phát động phong trào “Sáng kiến chuyển đổi số”
Với tầm nhìn “trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số Top 10 Đông Nam Á”, FSI luôn không ngừng nghiên cứu cải tiến ứng dụng công nghệ nhằm cho ra phương thức chuyển đổi số hiệu quả nhất vào ngay trong chính doanh nghiệp của mình. Cũng bởi lẽ đó, phong trào“Sáng kiến chuyển đổi số FSI” chính thức khởi động từ ngày 24/6/2019. Đây là một sân chơi lớn cho nhân viên của FSI phát huy năng lực, đổi mới và sự sáng tạo của bản thân.
Ngày đăng 26/06/2019 16:00


Phong trào “Sáng tạo chuyển đổi số”

Chuyển đổi số là gì?

Chuyển đổi số hiểu một cách đơn giản và ngắn gọn là ứng dụng công nghệ số một cách sáng tạo trong cuộc sống và công việc nhằm tạo ra lợi ích và giá trị mới.

CHUYỂN ĐỔI SỐ = CÔNG NGHỆ SỐ + SÁNG TẠO

Trong đó, Công nghệ số là các công nghệ dựa trên nền tảng số hóa nói chung, công nghệ thông tin nói riêng. Sáng tạo là việc đưa ra các thay đổi, cải tiến cách thức làm việc, cách thức sống của chúng ta khi ứng dụng công nghệ số nhằm tạo ra các lợi ích và giá trị mới.

Sáng kiến chuyển đổi số FSI – Phong trào dành cho những Ý Tưởng “đột phá”

“Sáng kiến chuyển đổi số” là cuộc thi do Công ty FSI tổ chức nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo, kỹ năng kết nối tư duy đa lĩnh vực hướng tới việc tạo ra các ý tưởng và sản phẩm thiết thực, các giải pháp quản lý đổi mới sáng tạo có tiềm năng trong thời đại Công nghệ số hiện nay. Mở đầu cho hành trình tháng 6, phong trào “Sáng kiến chuyển đổi số 2019” đã chính thức khởi động.


 

Các sáng chế nhỏ thay đổi cả thể giới

Phong trào “Sáng kiến chuyển đổi số FSI” có gì đặc biệt ?

Với chủ đề “Sáng kiến chuyển đổi số”, được khởi động từ ngày 24/6/2019 đến hết 31/12/2019 với thành phần tham gia là toàn thể cán bộ nhân viên FSI. Đây là hoạt động khuyến khích phát huy sức mạnh tập thể và mở ra một sân chơi cho những ý tưởng sáng tạo đột phá cho những cải tiến, sáng kiến áp dụng công nghệ số nói chung, thông tin nói riêng trong công việc nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và mạng lại nhiều lợi ích và giá trị cho FSI.

Phong trào diễn ra là cơ hội để mỗi thành viên FSI thể hiện tinh thần sáng tạo và thực hiện “quyền sáng tạo” của mình. Với mỗi ý tưởng sáng tạo, giải pháp công nghệ mới mẻ, đột phá sẽ được ghi nhận đánh giá dựa trên 2 cấp độ: đánh giá từ toàn thể CBNV qua lượt bình chọn và đánh giá từ ban lãnh đạo thông qua các tiêu chí chuyên môn rõ ràng. Vì vậy, đừng tự giới hạn chính mình, hãy đưa ra những sáng kiến cho cải tiến chuyển đổi số của mình dành cho FSI dù là lớn hay nhỏ.

Đặc biệt, tham dự phong trào “Sáng kiến chuyển đổi số FSI”, tất cả các ý tưởng của mỗi thành viên đều sẽ được ban tổ chức FSI ghi nhận sự đóng góp ý tưởng của các bạn và giành phần quà thưởng nóng ngay lập tức. Bên cạnh những hoạt động tuyên dương cá nhân cũng như tập thể trước toàn công ty, “Sáng kiến chuyển đổi số FSI” lần này còn có rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn với mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay qua nhiều giải thưởng cá nhân, tập thể, lớn nhỏ lên đến 50.000.000 đồng/giải

Phong trào “Sáng kiến chuyển đổi FSI” là một hoạt động lớn được công ty chú trọng và đầu tư. Hy vọng với sự sáng tạo không ngừng của mình các cán bộ nhân viên của FSI sẽ đưa ra được những giải pháp công nghệ thật sự ấn tượng đem lại giá trị cho công ty. Hãy tham gia phong trào ngay hôm nay và cùng đón chờ những ý tưởng độc đáo qua hòm thư sangkien@fsivietnam.com.vn nhé!!!