Trải nghiệm máy scan Plustek tại triển lãm Vietnam ICT Comm 2018
Nằm trong khuôn khổ Vietnam ICT Comm 2018 tổ chức tại HCM vào ngày 7-9/6, tại khu trưng bày Taiwan Excellence 2018 máy scan Plustek vinh dự là một trong 22 sản phẩm công nghệ cao, có nhiều tính ứng dụng được trưng bày tại đây
Ngày đăng 11/06/2018 08:43

Plustek tại triển lãm Taiwan Excellence

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam (Triển lãm Vietnam ICT COMM 2018), được tổ chức với sự tham gia của hơn 30 thương hiệu, trải rộng trên các lĩnh vực từ công nghệ, hàng tiêu dùng, thiết bị chuyên dụng, cho tới phương tiện giao thông… 

Tại không gian triển lãm có sự xuất hiện của Taiwan Excellence, gian hàng giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao trong các mảng phần mềm, ứng dụng trên thiết bị di động, giải pháp công nghệ, dịch vụ internet, sản phẩm và dịch vụ điện tử… của 22 doanh nghiệp Đài Loan đã được vinh danh bởi giải thưởng Taiwan Excellence – Một trong các giải thưởng uy tín của Đài Loan cho lĩnh vực công nghệ.

Ảnh toàn cảnh triển lãm TAIWAN EXCELLENCE

Tham gia triển lãm từ ngày 7/6 đến 9/6/2018, gian hàng của Plustek được đánh giá cao và thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham dự với các giải pháp công nghệ của mình.

Mang đến triển lãm lần này, Bên cạnh các model sản phẩm mới sẽ được ra mắt chính thức vào 21/06/2018 như: A300PLUS, A360PLUS, A350, PS186, PS188, PS388U, PS3140U, Plustek cũng trình diễn các giải pháp về bóc tách passport – hộ chiếu, các giải pháp hình ảnh cho thư viện, trường học, và nhiều công nghệ xử lý hình ảnh mới nâng cao hiệu suất cho khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm giải pháp mới tại triển lãm Vietnam ICT COMM 2018

Các sản phẩm Plustek được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp với đại đa số các văn phòng vừa và nhỏ của Việt Nam cũng như không làm mất đi sự hài hòa của văn phòng. Tất cả đều dược thiết kế nhằm tạo ra những bản in chất lượng với tốc độ quét nhanh đột phá và được bán ra với mức giá hết sức hợp lý. Chính vì vậy, các sản phẩm của Plustek được rất nhiều quan khách quan tâm.

FSI tư vấn sản phẩm của Plustek

Phối hợp với Plustek tại triển lãm lần này, FSI – nhà cung cấp giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp và cũng là nhà phân phối độc quyền Plustek tại Việt Nam đã kết hợp tư vấn cho khách hàng nhiều giải pháp tổng thể, trong đó việc ứng dụng Plustek trong các giải pháp sẽ góp phần giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả.