Hoạt động sự kiện

FSI - Doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam hợp tác cùng Microsoft

365 Views
Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam, FSI luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho Quý đối tác, khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Ngày 21 tháng 12 năm 2019, FSI tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường khi chính thức trở thành "Silver partner" của “đại gia” công nghệ Microsoft.

FSI chính thức trở thành Silver partner của Microsoft từ 21/12/2019

Kể từ ngày 21/12/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã chính thức trở thành Silver Partner của Microsoft sau khi trải qua những tiêu chí đánh giá khắt khe áp dụng cho các đối tác toàn cầu của hãng.

Để trở thành Silver partner - Đối tác Bạc của hãng công nghệ hàng đầu Microsoft, FSI phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn chung của Microsoft áp dụng cho các đối tác trên toàn cầu như: tham gia đào tạo, đạt các chứng chỉ chuyên môn, đạt các chỉ tiêu đánh giá sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của hãng do FSI cung cấp. Đồng thời, FSI phải chứng minh được những năng lực công nghệ, kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định qua doanh số thực hiện với Microsoft.

Với chứng nhận này, FSI đã khẳng định được năng lực về trình độ kỹ thuật, chuyên môn, quy trình quản lý đạt chuẩn và khả năng cung cấp đa dạng các giải pháp kiến trúc công nghệ FSI với kiến trúc: Trung Tâm Dữ Liệu (Data Center), Giải pháp thị trường trung tâm (Midmarket Solution Provider). Đồng thời, Microsoft sẽ thông qua FSI để gia tăng sự hỗ trợ đối với khách hàng Việt Nam ở mức cao.

FSI – "Silver partner" của “đại gia” công nghệ hàng đầu thế giới Microsoft

Hiện nay, FSI đang nỗ lực phát huy, tăng cường mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể tối ưu nhất, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, khẳng định quyết tâm đi đầu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Trở thành Đối tác của Microsoft, FSI có điều kiện tiếp cận sớm nhất những phần mềm mới nhất cũng như các định hướng công nghệ tiên tiến của Microsoft. Bên cạnh đó, FSI còn có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, chia sẻ nguồn tài nguyên khoa học kỹ thuật,…của Microsoft để thúc đẩy phát triển công nghệ thông tin trong nước

Trước sự kiện nay, Ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc FSI cho biết:“Cả FSI và Microsoft đều rất kỳ vọng vào lần hợp tác lần này. Với năng lực hiện tại của chúng tôi và sự hỗ trợ tối đa từ phía Microsoft, FSI được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa với các giải pháp, dịch vụ trên nền tảng công nghệ của Microsoft. Đồng thời, việc trở thành đối tác bạc của Microsoft sẽ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và uy tín của FSI trên thị trường chuyển đổi số trong và ngoài nước”.

Hy vọng rằng FSI – Nhà cung cấp giải pháp Chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Và trên hết là đưa nền công nghiệp chuyển đổi số đến gần hơn với các đơn vị, doanh nghiệp để hướng tới sự phát triển bền vững của quốc gia.