Bản tin FSI

FSI rộn ràng chuẩn bị cho chuyến du lịch lớn nhất năm

690 Views
Sắp hết quý 2 cũng là lúc mà cả nhà FSI háo hức chuẩn bị cho kỳ nghỉ mát lớn nhất năm. Năm nay các members FSI sẽ được thỏa mình khám phá vùng đất Quảng Bình đầy nắng và gió, với hệ thống cảnh đẹp nổi tiếng toàn quốc và nhiều danh thắng được Unesco công nhận như: Phong nha kẻ bàng, Động thiên đường, Biển Nhật Lệ, Suối Mọc, Cồn cát Quang Phú,…

Ban Công đoàn đã sớm lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi từ rất sớm. Các khảo sát về nhu cầu ăn chơi dành cho CBNV được gửi từ đầu tháng 6, tiếp thu các ý kiến đóng góp của CBNV, theo đó, chương trình nghỉ mát hè Quảng Bình năm nay sẽ có nhiều điểm khác biệt mọi năm, và chắc chắn vô cùng hấp dẫn.

Chuyến đi sẽ được kéo dài 4 ngày với nhiều hoạt động được thiết kế riêng theo văn hóa FSI, cùng với số lượng CBNV cả 2 miền tham dự đợt nghỉ mát lên đến 168 người, chắc chắn đây sẽ là chuyến du lịch cực kì vui nhộn và đầy hứng khởi.

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch lớn nhất năm, bên cạnh các hoạt động tìm kiếm thông tin vui chơi ở Quảng Bình, các FSIer còn tích cực chuẩn bị các chương trình văn nghệ ca múa kịch để tham dự cuộc thi “We are star”. Cuộc thi dành cho các phòng ban với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, nhiều phòng ban đã chuẩn bị rất tích cực,  và trao đổi về chủ đề này, anh Hoàng Tiến Thành – Ban Truyền thông Markting chia sẻ: “Cả phòng mình với Trung tâm Kinh doanh Phân phối và Ban Thư Ký đang tích cực chuẩn bị cho hội văn nghệ, và cả team mình “mệt mỏi” quá rồi, vì suốt ngày “phải” cười sặc sụa. Do ý tưởng của mọi người rất “hâm dở”, chả giống ai,  mình không nghĩ các anh chị lại “troll” đến vậy. Không biết có được giải hay không, nhưng đảm bảo sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho mọi người, còn cụ thể là gì thì các bạn chờ đến hôm Gala Dinner nhé, đảm bảo hay luôn!”

Cùng với đó, đột nhập vào các phòng ban khác, tình hình chuẩn bị “có vẻ” im lìm, khi được hỏi đội nào cũng “không biết, chưa chuẩn bị gì, tham gia góp vui ý mà,…” nhưng thực tế, theo các tạp chí “chim lợn” và theo nguồn tin “hành lang” thu thập được, các đội đều âm thầm chuẩn bị chiến lược để giật giải thưởng to của ban tổ chức. Nhiều tiết mục theo đánh giá mang tính “thảm họa” cũng được anh em FSI tung ra, mục đích “làm những việc không ai làm, để đạt những điều không ai có”, Vâng, chúng tôi quá “sợ hãi” các bạn.

Bên cạnh đó, trong đêm Gala Dinner năm nay ngoài phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ còn có cả phần có cả biểu diễn đồng phục của cả team, do đó các thành viên FSI thỏa sức sáng tạo thể hiện cá tính và tinh thần đồng đội của mình. Rất nhiều mẫu đồng phục độc lạ, được các FSIer âm thầm chuẩn bị, chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho ban giám khảo, cũng như thêm các màu sắc mới mẻ cho vùng đất Quảng Bình.

Thỏa sức sáng tạo đồng phục nhóm

Chuyến du lịch Quảng Bình sẽ chính thức lăn bánh vào ngày 12/7, như vậy chỉ còn vài ngày nữa để chuẩn bị, chúc các team năm nay chuẩn bị đầy đủ, để vui chơi hết mình và cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhé. 

Đánh giá bài viết:
In tại đây