Hoạt động sự kiện

FSI tham dự Hội thảo hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam

101 Views
Từ ngày 22 đến ngày 24/8 vừa qua, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, FSI đã tham dự Hội thảo hợp tác phát triển công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam lần thứ 23 với chủ đề “Chuyển đổi số: Kết nối, chia sẻ dữ liệu hoàn thiện Chính quyền điện tử”


Ảnh toàn cảnh Hội thảo

Hội thảo do Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Phú Yên và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức. Hội thảo đã thu hút hơn 800 đại biểu đến từ các cơ quan chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các chuyên gia, diễn giả, các doanh nghiệp về CNTT-TT…

Trong lĩnh vực xây dựng chính phủ điện tử và cải cách hành chính theo hướng số hóa, buổi hội thảo tập trung vào những chuyên đề: chính phủ điện tử những thành tựu đạt được, các giải pháp, định hướng năm 2020 và những năm tiếp theo; khung kiến trúc chính phủ điện tử 2.0; cơ sở dữ liệu quốc gia tạo nền tảng phát triển chính phủ điện tử; kết nối các ứng dụng cấp quốc gia và tại địa phương; hiện trạng và định hướng việc chuyển đổi số phục vụ chính phủ điện tử, kinh tế số, xã hội số.

Đây là diễn đàn để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý và chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và tạo cơ hội hợp tác phát triển CNTT-TT của tỉnh Phú Yên, các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh, thành. Bên cạnh đó đây cũng là cơ hội để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt về hiện trạng, nhu cầu, giới thiệu về hoạt động, năng lực của đơn vị mình, tìm kiếm hợp tác, giới thiệu, tư vấn những giải pháp, sản phẩm, kỹ thuật công nghệ mới.

Vinh dự là một trong những đơn vị công nghệ tiêu biểu được lựa chọn tham dự sự kiện, FSI – nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam đã có gian hàng giới thiệu: Giải pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu D-IONE, Hệ thống lưu trữ, quản lý tài liệu và dữ liệu DocEye, Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE góp phần giải quyết các vấn đề lưu trữ, tạo lập cơ sở dữ liệu lớn (Big Data) và khai thác dữ liệu hiệu quả tại các cơ quan, đơn vị 


Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cùng các đại biểu thăm quan các gian hàng tại sự kiện

Giải pháp số hóa D-IONE là nền tảng giải pháp số hoá tài liệu thông minh được xây dựng theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 nhằm đáp ứng các yêu cầu về: Ứng dụng công nghệ thông tin vào xử lý dữ liệu chất lượng cao, Quản lý thông tin, số liệu hiệu quả, Cung cấp thông tin nhanh chóng và bảo mật, Tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả công việc. 

Theo đó, giải pháp sẽ giúp hoàn thiện và tạo lập các cơ sở dữ liệu theo ngành, lĩnh vực, quản lý tập trung và chia sẻ một cách thuận tiện, giúp cải cách hành chính công và nâng cao hiệu quả các dịch vụ công trực tuyến. Các quy trình thủ tục mất hàng ngày, hàng tuần thậm chí hàng tháng trước kia có thể được rút ngắn chỉ trong vài phút, đến vài giờ đồng hồ. Đồng thời phục vụ xây dựng chính quyền điện tử hướng đến đón đầu cách mạng công nghiệp 4.0.

Giải pháp số D-IONE

Giải pháp nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE, đây là công nghệ nhận dạng thông tin tự động với độ chính xác cao > 95% giúp việc tạo lập cơ sở dữ liệu lớn (Big Data) trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần so với phương pháp nhập liệu thủ công. Công nghệ này cũng giúp trích xuất thông tin tự động không giới hạn form biểu mẫu, không giới hạn loại tài liệu như: Hồ sơ văn bản, giản đồ, ảnh, chứng minh thư, sổ đỏ,….Đồng thời, IONE có thể tích hợp với các hệ thống có sẵn của khách hàng, giúp việc vận hành dễ dàng, đồng bộ.


Khách hàng quan tâm đến khu vực demo FSI

Bên cạnh đó, phần mềm quản trị tài liệu DocEye cũng là môt thế mạnh mà FSI cung cấp, triển khai và được nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức rộng khắp cả nước tin tưởng lựa chọn.  Phần mềm quản trị tài liệu DocEye với nhiều tiện ích như: quản lý tài liệu khoa học, tra cứu và chia sẻ tài liệu thuận tiện không giới hạn không gian, thời gian, hỗ trợ tạo lập và quản lý các quy trình làm việc của doanh nghiệp, tạo báo cáo thống kê,… Phần mềm quản trị tài liệu DocEye của FSI cũng vinh dự đạt nhiều giải thưởng công nghệ cao quý trong những năm vừa qua

Hiện các giải pháp do FSI trình bày tại gian hàng đã được triển khai thành công tại nhiều khách hàng khối doanh nghiệp, các khối Bộ, ngành trên cả nước và đều được đánh giá cao về tính năng, lợi ích cũng như hiệu quả mang lại.

FSI hy vọng với các giải pháp mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể hỗ trợ các khối cơ quan chính quyền và doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề bức thiết hiện nay. Thông qua hội thảo, FSI đã có cơ hội giới thiệu những giải pháp công nghệ của mình, khẳng định vai trò là một trong những doanh nghiệp đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực Chuyển