Hoạt động sự kiện

FSI tham dự Sự kiện WTA Bình Dương 2018

692 Views
Từ ngày 10 - 12/10/2018, FSI tham dự sự kiện quốc tế quan trọng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Đô thị Khoa học thế giới WTA tại Bình Dương.

FSI tại sự kiện quốc tế WTA

Sự kiện quan trọng bậc nhất năm 2018 của WTA tổ chức tại Bình Dương

WTA là một tổ chức quốc tế đa phương được thành lập với mục đích kết nối các tiến bộ khoa học kỹ thuật để hỗ trợ phát triển vùng/ khu vực ít phát triển hơn, tăng cường phát triển song phương, đa phương thông qua các hoạt động trao đổi và hợp tác giữa các thành phố khoa học cũng như đóng góp vào sự thịnh vượng chung của nhân loại thông qua các tiến bộ khoa học kỹ thuật. 

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Phiên họp Đại hội đồng WTA lần thứ 11, Diễn đàn Đổi mới sáng tạo toàn cầu 2018 và Hội chợ Công nghệ cao lần này được tổ chức tại tỉnh Bình Dương từ ngày 10 - 12/10/2018 với chủ đề "Thành phố thông minh - Động lực đổi mới sáng tạo cho phát triển bền vững". 

Đây là sự kiện đối ngoại đặc biệt quan trọng đối với tỉnh Bình Dương, thành phố Daejeon và WTA nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập WTA nhằm chia sẻ kinh nghiệm về phát triển các đô thị khoa học bền vững và quản trị các thành phố khoa học trên thế giới, giúp các địa phương tiếp cận các công nghệ tiên tiến để xây dựng và phát triển, nâng cao năng lực quản trị, trình độ khoa học công nghệ, góp phần thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội. 

FSI thu hút khách mời quốc tế tại sự kiện

Gian hàng demo của FSI tại sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của quan khách

Với chủ đề: “Thành phố thông minh - Động lực đổi mới sáng tạo cho phát triển bền vững”, FSI – đơn vị Số hóa hàng đầu Việt Nam đã mang đến những sản phẩm cùng khu vực demo dịch vụ vô cùng ấn tượng. 

Gian hàng demo của FSI bao gồm các loại máy scan chuyên nghiệp, nổi tiếng toàn cầu như: Plustek, Kodak Fujitsu,… Cùng với đó là các giải pháp và công nghệ số góp tiên tiến theo chuẩn ISO/IEC 27001: 2013 và ISO 9001:2015 góp phần xây dựng thành phố thông minh và chính quyền điện tử cũng như doanh nghiệp số tại Việt Nam.

Theo anh Nguyễn Hùng Sơn - Tổng GĐ FSI cho biết: “Làm thế nào để xây dựng một đô thị thông minh thành công đang là mục tiêu được nhiều quốc gia trên thế giới hướng tới trong cuộc CMCN 4.0, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là chủ đề chính, là cơ sở chính mà chúng tôi – đội ngũ FSI đang tập chung xây dựng và phát triển các sản phẩm dịch vụ của mình. FSI mong muốn và hướng đến mục tiêu mình sẽ là một trong những kết nối quan trọng trong tiến trình toàn cầu hóa”. 

Ngoài FSI,  tham gia tại sự kiện còn có hơn 100 đại diện thành viên WTA đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại đây, FSI đã học hỏi và tiếp thu được rất nhiều những kiến thức về “công nghệ thời đại mới” qua các bài thảo luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, tầm nhìn về quản trị và phát triển bền vững các đô thị khoa học - kỹ thuật trên thế giới.

Một số hình ảnh đẹp khác tại Sự kiện:
Đánh giá bài viết:
In tại đây