Hoạt động sự kiện

FSI tham gia đào tạo trải nghiệm sản phẩm máy Scan Plustek mới

762 Views
Nhằm giúp các kinh doanh hiểu rõ hơn về sản phẩm máy scan Plustek mới, cùng đó hỗ trợ phát triển thị trường sản phẩm. Sáng ngày 20/7/2018 Công ty CP đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI đã có buổi đào tạo trực tiếp về sản phẩm máy scan Plustek mới trong năm.

Máy scan Plustek là thương hiệu máy scan tài liệu hàng đầu tại Đài Loan, gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2012… Plustek đã nhanh chóng được khách hàng tin tưởng, chọn lựa và đạt nhiều thành tích cao như: Top 100 thương hiệu vàng, top 3 thương hiệu máy scan bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2016, 2017, tăng trưởng hàng năm cao, với mạng lưới >500 đại lý trên toàn quốc…

Trong buổi đào tạo, đại diện hãng Plustek đã chia sẻ những thông tin mới nhất về sản phẩm mới năm 2018, các công nghệ mới được ứng dụng, cũng như các tính năng, tiện ích của Plustek trong công việc thực tế của khách hàng.  Đồng thời, đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm mới ra năm trong năm 2018 bao gồm dòng máy scan sách Plustek A300PLUS, dòng scan phẳng Plustek A360PLUS và dòng scan ADF Plustek A350, Plustek PS186, Plustek PS188, Plustek PS388U, Plustek PS3140U. 

Đại diện hãng trình bày những dòng sản phẩm máy scan Plustek mới năm 2018

Đây là các dòng máy scan chuyên dụng, thông minh đạt nhiều giải thưởng lớn của hãng Plustek. Các sản phẩm đều có nhiều tính năng vượt trội trong phân khúc của mình và đảm bảo độ bền, độ chính xác, thuận tiện, đơn giản khi sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn với chất  lượng scan sắc nét, công nghệ xử lý hình ảnh vượt trội, và các ưu điểm nổi bật, thiết thực được thiết kế riêng cho mỗi nhu cầu của khách hàng như: scan hộ chiếu, scan sách, scan mạng,..

Cũng tại buổi đào tạo với mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng các công nghệ xử lý hình ảnh, những tính năng tiên tiến nổi bật của máy scan Plustek, để phục vụ tốt hơn trong công tác quảng bá, phát triển khách hàng trong tương lai của đơn vị mình, các học viên được thực hành trực tiếp trên máy scan Plustek với một hệ thống bài tập, câu hỏi để trao đổi, thảo luận và nghiên cứu.

Hình ảnh học viên trải nghiệm máy Scan Plustek

Buổi đào đã thành công tốt đẹp và thu hút được sự quan tâm tất cả các thành viên tham gia. 

Một số hình ảnh của Khóa tập huấn:
Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 4.5/5 (0 Lượt đánh giá)