Hoạt động sự kiện

FSI tham gia trình diễn giải pháp công nghệ cao Techfest VietNam 2018

237 Views
Ngày 29/11 - 1/12/2018, FSI đã tham dự ngày hội đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam với định hướng “Khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối toàn cầu” tại TP Đà Nẵng

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2018 (Techfest 2018) thu hút hơn 4.500 người tham dự

Tham dự Lễ khai mạc Techfest 2018, có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban Cán sự Đảng Chính phủ, Thủ tướng nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước; Lãnh đạo Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị-xã hội, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các nhà đầu tư và các cơ quan báo chí truyền thông trong nước, quốc tế cùng hơn 700 Startup tham gia.

Trong thời kỳ cách mạng khoa học công nghiệp lần thứ 4 phát triển nhanh chóng, việc ứng dụng công nghệ thông tin trên thế giới cũng như ở trong nước đối với các cơ quan, tổ chức được triển khai mạnh mẽ. Thực tế đó đòi hỏi các đơn vị luôn phải đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đem lại chất lượng, hiệu quả trong hoạt động và bắt kịp xu hướng thời đại.

 Diễn đàn đối thoại chính sách cấp cao về hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Năm 2018, ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam với chủ đề “Khời nghiệp sáng tạo- kết nối toàn cầu”. Sự kiện tập trung cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ nổi bật như trí thông minh nhân tạo, big Data, AI, công nghệ chuỗi khối,… góp phần đẩy mạnh cải cách thủ tục, hành chính, nhằm nâng cao năng lực phát triển doanh nghiệp ngày một tốt hơn. Cạnh đó, các doanh nghiệp khởi nghiệp và nhà đầu tư gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu về hoạt động của đơn vị mình, tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên kết liên doanh phát triển thị trường thông qua các hoạt động bên lề và chương trình đào tạo.

Tham gia sự kiện, FSI – nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam đã mang đến cho quan khách nhiều sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin, trí thông minh nhân tạo (AI) góp phần trực tiếp vào việc xây chính quyền điện tử, thành phố thông minh và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia nói chung và năng lực cạnh tranh doanh nghiệp nói riêng.

Khu vực gian hàng demo của FSI  tại sự kiện

Với chủ đề của sự kiện Khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối toàn cầu, gian hàng FSI mang đến sự kiện một “chìa khóa” để giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp có thể nâng cao năng lực của mình đó chính là phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocEye và công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE.FSI giới thiệu các dòng sản phẩm thông minh của mình đến các bạn trẻ khởi nghiệp

Trong đó:

- Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE – công nghệ về xử lý hình ảnh, ký tự, ngôn ngữ tự nhiên của người Việt với ưu điểm nổi bật về khả năng dạng tiếng Việt chính xác đến 99% cùng nhiều tích hợp số hóa;

DocEye – hệ thống quản trị tài liệu thông minh, là phiên bản mới nâng cấp từ phần mềm quản trị tài liệu DocPro do FSI nghiên cứu và phát triển. DocEye tích hợp cùng công nghệ nhận dạng bóc tách thông tin tự động IONE, cho phép người dùng quản trị tài liệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí quản lý tài liệu, truy xuất - tìm kiếm – chia sẻ thông tin dễ dàng và góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Gian hàng giới thiệu phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocEye, Giải pháp nhận dạng và bóc tách thông tin IONE và giải pháp số hóa tài liệu của FSI đã thu hút được nhiều quan khách đến tham quan và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ các sản phẩm do chính bàn tay người Việt ta tạo ra trong xã hội công nghệ số.


Gian hàng FSI nhận được sự quan tâm từ các khách mời tham dự

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Từ Quang Huy- Phó giám đốc chi nhánh FSI cho biết: “Là đơn vị cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam, vì vậy FSI rất chú trọng cho đầu tư phát triển công nghệ, là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Thông qua việc tham dự sự kiện, FSI mong muốn tiếp sức cho các chương trình khởi nghiệp giúp cho hành trình Starup luôn được vươn cao để bay xa, tỏa sáng và góp phần thêm vào động lực xây dựng một Việt Nam với nền công nghiệp 4.0 hoàn thiện”

Đánh giá bài viết:
In tại đây