Bản tin FSI

FSI tổ chức chương trình trải nghiệm “Xây dựng niềm tin – Bứt phá bản thân” cho CBNV

541 Views
Với mục đích giúp cho mỗi cá nhân khám phá ra những sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, cũng như hiểu sức mạnh của tinh thần trách nhiệm và đoàn kết, ngày 30/03/2019, FSI chi nhánh HCM đã tổ chức hành trình trải nghiệm “Xây dựng niềm tin – Bứt phá bản thân” tại núi Bà Đen thuộc tỉnh Tây Ninh

.


Toàn thể thành viên chi nhánh FSI rời thành phố để có 1 trải nghiệm leo núi và khám phá công nghệ thực tế tại Núi Bà Đen

Chính sách đào tạo nhân viên tại FSI luôn được thực hiện một cách bài bản và sáng tạo, đề cao yếu tố trải nghiệm của mỗi nhân viên. Và với mục đích mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, giúp cho mỗi cá nhân khám phá ra những sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, cũng như hiểu sức mạnh của tinh thần trách nhiệm và đoàn kết, FSI chi nhánh HCM đã tổ chức chương trình trải nghiệm “Xây dựng niềm tin – Bứt phá bản thân” tại địa danh núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh vào ngày 30/03/2019 vừa qua.

Hành trình vượt lên chính mình

5h00 sáng ngày 30/03/2019, tất cả thành viên chi nhánh FSI tập trung tại công ty rồi cùng lên xe di chuyển đến địa điểm núi Bà Đen – Tây Ninh bắt đầu một hành trình trải nghiệm đầy thú vị. Tất cả mọi người sẽ cùng nhau chinh phục núi Bà Đen cao 986m – đỉnh núi được xem là một trong những đỉnh núi khó chinh phục nhất tại miền Nam, Việt Nam và được mệnh danh là nóc nhà Đông Nam Bộ. 


Các thành viên FSI cùng nhau chinh phục núi Bà Đen

Nhìn từ xa, núi Bà Đen lúc nổi bật giữa nền trời xanh, lúc ẩn lúc hiện dưới từng gợn mây trong sương. Ngọn núi đẹp đến mê hoặc, gợi lên những truyền thuyết tâm linh, ẩn chứa nhiều nét đặc trưng văn hoá của một vùng đất Tây Ninh đầy nắng, gió,…

Khi tất cả các thành viên FSI đặt chân đến chân núi là lúc toàn bộ khung cảnh thiên nhiên như bao trùm lấy mọi thứ xung quanh – một cái đẹp của tự nhiên hùng vĩ. Bắt đầu chặng hành trình chinh phục đỉnh núi không hề dễ dàng chút nào, đã có lúc mọi người muốn chùn bước dừng chân nhưng khi nghĩ đến đích đến phía trước, nhìn thấy những “người bạn đường” của mình vẫn đang cố gắng tiến lên mà mọi người lại cùng bảo nhau cố gắng đi tiếp.

Điều cần thiết và bài học quan trọng nhất chính là sự cố gắng và quyết tâm, vì khi quyết tâm thì bạn đã thực hiện được nửa chặng đường rồi. Và đó cũng chính là thông điệp mà Ban Lãnh đạo FSI muốn xây dựng, gửi gắm cho tất cả CBNV của mình trong chuyến đi này.

Tận hưởng thành quả

Từ trên cao nhìn xuống, cả thành phố Tây Ninh thu nhỏ vào trong tầm mắt, khiến cho những người lần đầu leo ngọn núi cao nhất đều cảm thấy choáng ngợp và không khỏi ngỡ ngàng.

Sau 4 tiếng di chuyển không ngừng nghỉ, các thành viên FSI cũng đến được đỉnh núi, cùng nhau nghỉ trưa và nhìn lại cả chặng đường đã đi qua mà cảm thấy mình đã vượt qua được chính bản thân mình như thế đấy. Có thể thấy, dám ước mơ và dám thực hiện cùng sự hỗ trợ động viên của đồng đội chính là thành quả của đại gia đình FSI chinh phục được.

Tất cả mọi người cùng nhau checkin và tận hưởng thành quả mà mình đã đạt được, nghỉ ngơi, thư giãn và ngắm vẻ đẹp của nơi đây rồi cùng nhau xuống núi một cách an toàn.


Các thành viên  hào hứng trèo lên đến đỉnh cao nhất có thể và tận hưởng thành quả mà mình đã đạt được

Những con người ấy cứ đi, đi với lòng tin sẽ chiến thắng bản thân mình. Chị Võ Thị Phương Lan - TP HCNS CN HCM chia sẻ:””Trong cái sương khói mờ nhân ảnh ấy, chúng tôi sẽ đi thật nhanh, quay lại những đoạn clip thật chậm, và ghi lại những hình ảnh hết sức đẹp đẽ của tuổi trẻ, tuổi trẻ chúng tôi trôi qua với những người từng xa lạ mà rồi lại thân quen, đó chính là những người có chung niềm đam mê tại FSI”

Núi cao thì sẽ có hàng nghìn ngọn núi cao hơn, cùng lượng sức mà đi. Có thể, một vài người ban đầu có thể trạng tương đối yếu, nghĩ rằng bản thân mình sẽ chẳng thể đi hết chặng đường nhưng vì nhìn thấy những người đồng đội của mình đang từng bước cố gắng leo lên, có nhiều anh còn sẵn sàng xách đồ hộ các chị mà lại không nỡ bỏ cuộc, quyết tâm vượt qua giới hạn của chính bản thân mình để cùng mọi người hoàn thành mục đích đã đặt ra.

Sẻ chia và thấu hiểu

Kết thúc chặng hành trình, đại gia đình FSI cùng nhau tập trung ăn tối và chia sẻ cảm nhận của mình về chuyến đi. Chuyến đi này có lẽ là khác tất cả những chuyến đi trước bởi vì chúng ta đều tự đi bằng chính đôi chân của mình, cùng nhau chinh phục đỉnh núi khó leo nhất và cùng ngồi lại với nhau để thấy rằng, tài sản lớn nhất sau chuyến đi có lẽ chính là những người đồng nghiệp đã luôn có niềm tin, cùng mình vượt qua bao khó khăn, cùng tạo nên những kỷ niệm và tự rèn luyện chính lòng quyết tâm của bản thân mình.


Nỗ lực vượt lên chính mình chắc chắn sẽ đạt được những điều vô cùng tốt đẹp

Lời nói cuối

Chương trình trải nghiệm “Xây dựng niềm tin – Bứt phá bản thân” thực sự là món quà của FSI dành tặng cho các thành viên, là một chuyến đi đáng nhớ với nhiều kỷ niệm vô cùng khó quên. Khoá trải nghiệm này đã để lại cho các thành viên trong gia đình FSI nhiều cảm xúc và kỷ niệm, góp phần đánh thức ước mơ và dám thực hiện, sự nhiệt huyết, trẻ trung và tài năng tiềm ẩn trong mỗi người.

Hy vọng sau hành trình trải nghiệm, mỗi người sẽ xây dựng được cho mình những niềm tin bất diệt, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để có thể hoàn thành được những mục tiêu đề ra, gặt hái, chinh phục được nhiều đỉnh cao mới trong tương lai.

 

Đánh giá bài viết:

FSI tổ chức chương trình trải nghiệm “Xây dựng niềm tin – Bứt phá bản thân” cho CBNV
Điểm trung bình: 4.8/5 (0 Lượt đánh giá)