Hoạt động sự kiện

FSI tổ chức Hội thảo giải pháp công nghệ chuyển đổi số với máy scan Plustek

136 Views
Chiều ngày 15/11/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI sẽ tổ chức “Hội thảo giải pháp công nghệ chuyển đổi số với máy scan Plustek” tại Khách sạn TTC Cần Thơ – Số 2, đường Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ. Buổi hội thảo sẽ có sự góp mặt của hơn 50 khách mời là các Đại lý, SI, Cơ quan ban ngành tại khu vực miền Tây và các tỉnh lân cận.

Hội thảo Giải pháp Công nghệ Chuyển đổi số với máy Scan Plustek

Trước xu thế của kỷ nguyên công nghệ 4.0 đang bùng nổ và tác động đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội như hiện nay, đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức cần có sự chuyển đổi mạnh mẽ để bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Đứng trước “làn sóng chuyển đổi mới”, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã bắt đầu thay đổi và ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình vận hành của doanh nghiệp. Việc chuyển đổi từ doanh nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp số cũng là mục tiêu mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức hướng tới.

Để trở thành doanh nghiệp số, theo đại diện FSI, doanh nghiệp cần thực hiện việc đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT nói chung và việc chuyển đổi số nói riêng đang được các doanh nghiệp nghiên cứu triển khai với hệ thống hiện đại. Và trong công cuộc xây dựng chuyển đổi số, giá trị máy quét chiếm ít hơn 10% tổng đầu tư hạ tầng CNTT, nhưng chất lượng của máy scan lại đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý dữ liệu đầu vào để tạo ra thông tin số để thực thi các quy trình tác nghiệp.

Nắm bắt được xu thế đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI – Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp công nghệ chuyển đổi số với máy scan Plustek” với nhiều nội dung hấp dẫn: Giới thiệu và trải nghiệm các dòng máy scan Plustek phục vụ chuyển đổi số, Giải pháp công nghệ hình ảnh phục vụ chuyển đổi số; Kinh nghiệm thực tiễn của FSI trong ứng dụng công nghệ số với máy Scan; Các phần mềm hỗ trợ, tự động hóa quy trình chuyển đổi số của cơ quan, tổ chức.

Máy scan Plustek – công cụ hỗ trợ doanh nghiệp giai đoạn chuyển đổi số

Plustek là thương hiệu máy scan hàng đầu tại Đài Loan và đồng thời cũng là nhà cung cấp giải pháp xử lý hình ảnh hàng đầu trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm. Với sự sáng tạo trong công nghệ và tính thẩm mỹ trong thiết kế, giúp các sản phẩm Plustek có độ tinh tế cao nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong sử dụng. Đến nay, các sản phẩm Plustek được phân phối đến hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới và nhận được nhiều giải thưởng uy tín cũng như sự đánh giá cao của khách hàng.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012 đến nay, Plustek đã đạt được sự công nhận và tin tưởng của khách hàng trên thị trường với tốc độ tăng trưởng hàng năm luôn đạt mức 30-50% và là Top 3 thương hiệu máy scan chuyên dụng bán chạy nhất tại Việt Nam.

Đến với hội thảo “Giải pháp công nghệ chuyển đổi số với máy scan Plustek” FSI đã giới thiệu các sản phẩm máy scan Plustek chuyên dụng với nhiều tính năng nổi bật được ứng dụng thực tế trong nhiều dự án số hóa, chuyển đổi số của FSI với khách hàng. Các tính năng tiêu biểu có thể kể đến như:

- Quét trực tiếp thành file PDF có thể tìm kiếm được,Word, Excel,…

- One Touch: Một nút nhấn để quét 9 chức năng khác nhau.

- Quét đa dạng tài liệu: tài liệu giấy, chưng minh thư, thẻ nhựa, ATM, ảnh, sách, film, hộ chiếu, quét và đặt tên file theo mã vạch.

- Xử lý hình ảnh thông minh: tự lọc trang trắng, xoay chiều ảnh, lấp lỗ bấm gáy, chỉnh thẳng, phát hiện giấy kép,..

- Có thể kết nối mạng, chia sẻ qua internet, quét tới USB, email,…lưu lên FTP

- Tích hợp sẵn các phần mềm xử lý ảnh chuyên dụng phục vụ công việc xử lý dữ liệu sau scan.

Những tính năng, ưu thế nổi bật trên của Plustek không chỉ giúp cắt giảm tối đa các thao tác không cần thiết, tiết kiệm từ 30-40% thời gian scan tài liệu và chi phí cho người dùng mà còn đáp ứng được mọi nhu cầu số hóa.

Là một trong những hãng máy scan hàng đầu, Plustek được ứng dụng trong khá nhiều dự án số hóa trọng điểm như: số hóa cho Sở quy hoạch kiến trúc, Hội quốc tế ngữ Việt Nam, công ty TNHH nước giải khát Pepsico,….

Trong hội thảo, các dòng máy scan Plustek sẽ được FSI giới thiệu có thể kế đến như: PS3140U, PS186, PL3060, A300PLUS, A360PLUS, PN30U và máy scan hộ chiếu X-Mini + iknow ...Đây là các dòng máy scan thông dụng được sử dụng với nhiều mục đích công việc khác nhau: Dòng scan 2 mặt tự động có tích hợp ADF; dòng máy scan sách dễ dàng mà không tháo gáy; máy scan ADF có kết nối mạng và máy quét hộ chiếu chuyên dụng có tích hợp phần mềm tự động bóc tách trường thông tin.

Ứng dụng của máy scan trong quá trình chuyển đổi số

Tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp có năng lực Công nghệ 4.0 xuất sắc do Vinasa trao tặng, Ông Vũ Duy Linh, Phó tổng giám đốc FSI, nhận định không nên nghĩ cách mạng 4.0 ngay lập tức phải thực hiện những bước đi lớn."Doanh nghiệp nên chuyển đổi số từ những việc nhỏ nhưng hiệu quả. Vấn đề quan trọng nhất của chuyển đổi số chỉ xoay quanh 'dữ liệu' nên các doanh nghiệp có thể bắt đầu từ việc biến văn phòng chứa đầy hồ sơ, tài liệu thành văn phòng 'không giấy tờ'”.

Có thể nói, scan tài liệu chỉ là bước xử lý, tạo lập dữ liệu đầu vào ban đầu cho quá trình chuyển đổi số, để khai thác và sử dụng được các dữ liệu này hiệu quả còn một lộ trình tổng thể phía sau.

Mang đến hội thảo lần này, bên cạnh các dòng máy scan chuyên dụng, FSI cũng giới thiệu các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ, phần mềm công nghệ có thể tích hợp với các dòng máy scan để phục vụ cho quá trình số hóa và chuyển đổi số bao gồm:

Giải pháp số hóa tài liệu tạo lập cơ sở dữ liệu D-IONE được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013, ISO 9001:2015 giúp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu (CSDL) tiết kiệm đến 50% chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực so với phương pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu truyền thống, đồng thời nâng cao tính an toàn, chính xác và bảo mật thông tin.

Hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocEye áp dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR), bóc tách thông tin tự động, qua đó giảm thiểu nhân lực và thời gian thực hiện trong công tác lưu trữ. DocEye sử dụng các công cụ kiểm soát, đối chiếu dữ liệu gốc và dữ liệu số hóa tại tất cả các khâu, đảm bảo độ chính xác của dữ liệu đầu ra. Cùng đó, dữ liệu số hóa có thể xuất ra nhiều định dạng, dễ dàng tích hợp với các hệ thống CSDL.

Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE xây dựng trên các công nghệ lõi: OCR, OMR, ICR, ADRT,… giúp nhận dạng thông tin tự động chính xác > 95% hỗ trợ tạo lập cơ sở dữ liệu lớn (Big Data) trở nên đơn giản. IONE tích hợp nhiều công nghệ thông minh như: công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên bóc tách thông tin tự động (Auto Extract Information), cơ chế học máy (Machine learning), học sâu (Deep Learning), AI, IOT,…giúp nâng cao độ chính xác cho các nghiệp vụ khách hàng riêng biệt

Những sản phẩm, dịch vụ lần này mà FSI mang đến có tính ứng dụng cao vào quá trình chuyển đổi số và có thể tích hợp được vào tất cả các dòng máy scan, nhờ đó giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, cơ chế vận hành của máy scan và các tính năng, ứng dụng của sản phẩm phục vụ cho những nghiệp vụ khách hàng riêng biệt.

Hội thảo "Giải pháp công nghệ chuyển đổi số với máy scan Plustek" sẽ mang tới quan khách những giá trị cao về nội dung và tính ứng dụng thực tiễn, nó giúp doanh nghiệp có cái nhìn chuyên sâu nhất về tầm quan trọng của chuyển đổi số. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có thể cầm được chiếc “chìa khoá vàng” mở cánh cửa thành công giúp các doanh nghiệp có định hướng đầu tư công nghệ, giải pháp phù hợp để hội nhập và phát triển trong thời đại chuyển đổi số.

Thông tin liên hệ

FSI – Nhà cung cấp máy scan chuyên dụng và giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam

Ms. Phan Thị Như Ý - Ban TT – Marketing

Tel: 089 8188 788