Hoạt động sự kiện

FSI tổ chức Hội thảo “Máy scan chuyên dụng cho chuyển đổi số”

333 Views
Chiều ngày 21/03/2019, tại khách sạn La Thành, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã tổ chức thành công hội thảo “Máy scan chuyên dụng cho chuyển đổi số”. Với sự tham dự của các lãnh đạo đến từ các đơn vị công nghệ, nhà phân phối, SI uy tín tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

 

FSI tổ chức Hội thảo “Máy scan chuyên dụng cho chuyển đổi số”

Nhằm mang đến cái nhìn toàn diện và thực tế hơn về những tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 đến đông đảo các doanh nghiệp, giới thiệu những trang thiết bị sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, đưa ra những lợi ích thiết thực của việc ứng dụng máy scan kết hợp phần mềm công nghệ vào công tác quản trị, vận hành doanh nghiệp trong thời đại số, FSI đã tổ chức buổi hội thảo "Máy scan chuyên dụng cho chuyển đổi số" vào chiều ngày 21/03/2019 tại khách sạn La Thành. 

Tại buổi hội thảo, FSI đã giới thiệu đến các vị quan khách nhiều dòng máy scan hàng đầu thế giới, phục vụ tích cực cho quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp như máy scan văn phòng Plustek cho đến các loại máy scan chuyên dụng như máy scan khổ lớn ROWE, scan khổ lớn phẳng SMA, máy scan sách Qidenus, Book2net và máy scan 3D LMI. 


Trải nghiệm các dòng máy scan chuyên dụng cho chuyển đổi số

Có thể nói, đứng trước những tác động to lớn của cuộc cách mạng 4.0, những thách thức đặt ra với các doanh nghiệp cũng ngày càng lớn hơn. Không chỉ là làm thế nào để đứng vững trên thị trường công nghiệp số mà còn phải thay đổi ra sao để có thể vươn xa hơn những đối thủ cạnh tranh “đáng gờm” đã từng bước bắt kịp xu hướng và chuyển đổi số thành công.  

Một sự thật được khẳng định là không cần phải bắt đầu từ những bước đi thật lớn lao mà trước tiên phải đi từ những bước rất nhỏ, bắt đầu từ những việc tưởng như nhỏ bé nhưng lại đem lại những hiệu quả rất to lớn. Đó chính là tự biến mình từ doanh nghiệp truyền thống thành doanh nghiệp số và từ văn phòng chất chồng đầy hồ sơ, tài liệu thành một “văn phòng không giấy tờ”. Và cách tốt nhất để làm điều đó chính là nhờ đến sự trợ giúp của các loại máy scan chuyên dụng để tạo dựng được cơ sở dữ liệu số cho doanh nghiệp.

Theo thống kê từ Bộ công thương năm 2015 ở Việt Nam có 3,1 triệu tấn giấy được tiêu thụ, 90% thông tin quan trọng được thể hiện trên giấy và 70% giao dịch có thể bị thất bại nếu văn bản bẳng giấy bị hư hỏng hoặc thất lạc. Trong khi đó, mặc dù nhiều doanh nghiệp đã bắt tay vào ứng dụng công nghệ nhưng kết quả thu được lại chưa thật sự hiệu quả do vẫn chưa ứng dụng được công nghệ và quy trình tối ưu nhất cho công đoạn scan tài liệu để chuyển toàn bộ dữ liệu bản cứng sang dạng dữ liệu số. 

 

Ông Kiều Tùng Linh phát biểu chuyên đề “Ứng dụng của máy scan trong chuyển đổi số” tại buổi hội thảo

Vì vậy, với chuyên đề “Ứng dụng của máy Scan trong chuyển đổi số” mà FSI mang đến buổi hội thảo đã giải quyết một bài toán lớn của nhiều doanh nghiệp bằng các giải pháp công nghệ mới nhất cho việc quản lý tài liệu hiệu quả gồm: Giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013, ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015, Hệ thống quản trị tài liệu DocEye, Giải pháp nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE góp phần giải quyết các vấn đề lưu trữ, khai thác dữ liệu tại các cơ quan, đơn vị.

Các dòng máy scan và giải pháp công nghệ mà FSI cung cấp và giới thiệu đã nhận được sự đánh giá cao về mặt công nghệ cũng như tính ứng dụng thực tế đến từ các vị quan khách. Ông Nguyễn Việt Dũng – Phó Giám Đốc Công ty HPT Việt Nam nhận xét “Với việc ứng dụng máy scan đi kèm phần mềm và giải pháp công nghệ thông minh sẽ giúp cho các cơ quan nhà nước cũng như các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian trong quá trình vận hành kinh doanh, nâng cao năng suất, tăng đáng kể doanh thu và sức cạnh tranh trên thị trường.”

 

Ông Nguyễn Việt Dũng – Phó Giám đốc Công ty HPT Việt Nam đánh giá giải pháp công nghệ của FSI

Phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc FSI chia sẻ “FSI hy vọng với các sản phẩm máy scan và dịch vụ công nghệ của mình có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với các tính năng ưu việt và khả năng ứng dụng cao, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng dữ liệu lớn trong công cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Qua đó, khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam.”

 

Ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng Giám đốc FSI phát biểu tại hội thảo

Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với tư cách là một nhà cung cấp máy scan chuyên dụng và giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam, FSI đã mang đến một cái nhìn toàn cảnh nhất về cách mạng công nghiệp 4.0, góp phần tạo lập các CSDL một cách đầy đủ, kịp thời góp phần xây dựng chính phủ điện tử và thành phố thông minh.

Đánh giá bài viết:

FSI tổ chức Hội thảo “Máy scan chuyên dụng cho chuyển đổi số”
Điểm trung bình: 4.7/5 (0 Lượt đánh giá)