Hoạt động sự kiện

FSI tổ chức hội thảo “Máy scan Plustek và giải pháp hạ tầng dữ liệu dịch vụ công trực tuyến”

1144 Views
Chiều ngày 04/10/2018, tại khách sạn Như Minh Plaza- Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI tổ chức hội thảo mang tên: “Máy scan Plustek mới và giải pháp hạ tầng dữ liệu dữ liệu dịch vụ công trực tuyến”. Hội thảo có sự tham dự của các lãnh đạo đến từ các sở, quận, huyện, UBND, HĐND và các đơn vị công nghệ, nhà phân phối uy tín trên thị trường các tỉnh Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

FSI tổ chức hội thảo máy Scan Plustek và giải pháp hạ tầng dữ liệu dịch vụ công trực tuyến

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, hiện nay FSI được biết đến là đơn vị cung cấp máy scan chuyên dụng và giải pháp số hóa hàng đầu trong xây dựng chính phủ điện tử, đồng thời là nhà phân phối độc quyền máy scan Plustek tại Việt Nam. Tại hội thảo, FSI đã giới thiệu các dòng máy scan chuyên dụng Plustek mới và Giải pháp xây dựng hạ tầng dữ liệu dịch vụ công trực tuyến cùng công nghệ nhận dạng IONE của FSI đã được ứng dụng trong số hóa văn bản hành chính nhà nước. 

Các dòng máy scan mới của Plustek trong năm 2018 được trình diễn bao gồm: Scan sách A300PLUS; A360PLUS; scan Plustek ADF A350 và scan Plustek PS186; PS188; PS388U; PS3140U;  PS308U. 

Đây là các dòng máy Scan chuyên dụng với thiết kế tinh tế, ưa nhìn với nhiều tính năng hữu ích cho hoạt động quản lý tài liệu và xử lý hình ảnh, đồng thời tính thẩm mỹ cho văn phòng, độ thuận lợi, đơn giản  khi sử dụng. Các máy scan hỗ trợ khổ giấy A3, A4 cùng công nghệ CIS và nguồn sáng LED an toàn cho người sử dụng và tài liệu.

Đại diện hãng Plustek  giới thiệu các sản phẩm máy scan Plustek mới tại hội thảo

Bên cạnh đó, những dòng máy scan Plustek mới trong năm nay nhận được sự quan tâm lớn của các khách mời bởi chất lượng scan khởi sắc, công nghệ giải quyết hình ảnh tiêu biểu và các ưu điểm tốc độ thiết thực cho từng yêu cầu của người sử dụng trong các dòng scan.

Cũng trong hội thảo, theo Anh Từ Quang Huy – Phó Giám Đốc chi nhánh HCM của FSI, dữ liệu của mỗi bộ ngành đều tăng dần qua mỗi năm tuy nhiên lại không có sự kết nối, cơ sở dữ liệu còn thiếu tính đồng bộ nên chưa tận dụng được để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Điều này là sự lãng phí rất lớn, gây nhiều tổn thất lớn cho các đơn vị.

Chính vì vậy, FSI đã mang tới giải pháp “Số hóa phục vụ xây dựng hạ tầng dữ liệu góp phần thúc đẩy dịch vụ công trực tuyến” . Các giải pháp tập trung chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong ứng dụng giải pháp giải pháp giúp cơ quan, tổ chức hoàn thiện xây dựng hạ tầng cơ sở dữ liệu phục vụ cho hội nhập thời đại CMCN 4.0. Trong đó, hạ tầng dữ liệu đặc biệt quan trọng, được ví như đường quốc lộ huyết mạch của một quốc gia. 

Anh Từ Quang Huy- Đại diện FSI trình bày giải pháp số hóa phục vụ xây dựng hạ tầng dữ liệu 

Các giải pháp số hóa tài liệu của FSI chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013, ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 cùng với hệ thống quản trị tài liệu DocEye, Giải pháp nhận dạng và trích xuất thông tin tự động IONE góp phần giảm thiểu các khó khăn trong xây dựng chính quyền điện tử và giải quyết các vấn đề lưu trữ, khai thác dữ liệu tại các cơ quan, đơn vị.

Các vị quan khách trải nghiệm sức mạnh công nghệ tại FSI

“Chị Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Công ty Phi Long cho biết:“Tôi rất ấn tượng với nhưng giải pháp của FSI trong hôm nay. Với quy trình thực hiện khép kín thông qua nền tảng Phần mềm số hóa dữ liệu DocEye giúp đảm bảo tối tính vẹn toàn của dữ liệu. Đồng thời quy trình số hóa chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác, độ bảo mật cao, và thuận tiện cho quá trình khai thác sử dụng tạo lập cơ sở diệu, thúc đẩy dịch vụ công trực tuyến. Chúng tôi hi vọng vào việc hợp tác trong thời gian tới cùng FSI”.

Hội thảo đã được kết thúc thành công tốt đẹp. thông qua hội thảo, FSI hi vọng đã mang đến cho quan khách cái nhìn tổng thể về quá trình xây dựng, tạo lập cơ sở dữ liệu điện tử cũng như cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến góp phần tạo lập các CSDL một cách đầy đủ, kịp thời góp phần xây dựng chính phủ điện tử và thành phố thông minh.

Một số hình ảnh khác buổi Hội thảo:
Đánh giá bài viết:
In tại đây