Bản tin FSI

FSI tổ chức khám sức khỏe cho CBNV

414 Views
Nằm trong chính sách đãi ngộ nhân viên và định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty FSI, ngày 20/4 vừa qua, cán bộ nhân viên FSI Hà Nội đã cùng tham gia chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm


FSI tổ chức khám sức khỏe ngay tại công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho anh chị em phát hiện và phòng tránh kịp thời các bệnh tật có thể xảy ra.

Tại FSI, Con Người Luôn Luôn Là Số 1

Với quan niệm “nhân viên là tài sản quý giá” của công ty, ban lãnh đạo FSI luôn quan tâm đến sức khỏe và điều kiện làm việc của cán bộ nhân viên. Ngày 20/4, ban Công đoàn FSI đã tổ chức buổi thăm khám sức khỏe định kỳ giúp cho toàn thể cán bộ nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bởi khi sức khỏe được đảm bảo, nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tốt để cống hiến và cho ra những sản phẩm chất lượng hơn.

Trước buổi khám chữa bệnh chính thức, toàn bộ CBNV đã nhận được thông báo, hướng dẫn chính thức quy trình thăm khám để buổi khám bệnh được thuận lợi. Các cán bộ nhân viên FSI có mặt tại văn phòng đúng giờ và thực hiện nghiêm túc các quy định của buổi khám khiến buổi khám diễn ra nhanh chóng, và tốt đẹp.


Không khí tại phòng hợp lớn - Khám sơ bộ

Khỏe Để Có Cuộc Sống Tốt Hơn

Trong ngày thăm khám tại văn phòng FSI, các bác sỹ của bệnh viện đã tới văn phòng công ty lấy mẫu máu và nước tiểu tiến hành xét nghiệm. Ngay sau đó CBNV FSI đã được kiểm tra sức khỏe theo đầy đủ các nội dung cơ bản như: Khám tổng quát (cân đo, khám mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, thể lực, huyết áp, tim mạch); xét nghiệm máu và nước tiểu; siêu âm bụng tổng quát, chụp X quang tim phổi ...; thực hiện các xét nghiệm sinh hóa cần thiết. Sau khi có kết quả, các bác sĩ đã tư vấn tận tình về tình trạng sức khỏe, đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cho từng người.

Kết thúc buổi khám, phòng HCNS đã chuẩn bị đồ ăn sáng đầy đủ cho anh chị em, để mọi người đảm bảo sức khỏe, sẵn sàng làm việc.

Buổi khám sức khỏe diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi khám, mỗi CBNV đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của y bác sĩ, để có thêm những liệu pháp tăng cường sức khỏe, và định hướng chữa trị kịp thời.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khám sức khỏe tổng thể của CBNV FSI
Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 4.6/5 (0 Lượt đánh giá)