Hoạt động sự kiện

FSI trở thành Đại lý phân phối chính các sản phẩm của Kaspersky toàn Đông Dương

652 Views
Từ ngày 15/10/2018, FSI trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Kaspersky – đơn vị bảo mật toàn cầu tại thị trường Đông Dương.

Giấy chứng nhận ủy quyền của FSI

FSI: 1 trong 5 đại lý phân phối lớn nhất của Kaspersky ở Đông Dương

Thực tế hiện nay cho thấy trong cơ sở dữ liệu của các đơn vị doanh nghiệp và nhà nước lưu giữ rất nhiều thông tin quan trọng như thông tin khách hàng, công việc, tài chính… nếu những thông tin này không may bị rò rỉ ra ngoài thì sẽ gây thiệt hại rất lớn cho đơn vị đó, vì vậy công tác bảo mật dữ liệu là công tác cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến sự tồn vong của các đơn vị.

Nắm bắt được vấn đề này, FSI luôn tìm cách giúp giải quyết các thách thức liên quan đến an ninh mạng cho mọi cá nhân cũng như các tổ chức nói chung.

Theo đó, kể từ ngày 15/10/2018, FSI chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bảo mật của Kaspersky và trở thành 1 trong 5 đại lý phân phối lớn nhất của Kaspersky tại thị trường toàn Đông Dương.

Uy tín của Kaspersky trên  toàn cầu

Với 20 năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp các sản phẩm chống phần mềm độc hại và các tội phạm mạng điện tử, đến nay Kaspersky được biết là một trong những công ty bảo mật hàng đầu có uy tín trên thị trường bảo mật thế giới, là thương hiệu được nhiều người dùng nhất và cũng là đơn vị đạt được nhiều giải thưởng nhất trong lĩnh vực.

Hiện tại, Kaspersky có hơn 400 triệu người dùng, hơn 270 nghìn tổ chức sử dụng các sản phẩm, chủ yếu là các lĩnh vực về bảo vệ quyền riêng tư, tài khoản tiền bạc online, hồ sơ, ảnh của chính mình – người thân và bạn bè, … và rất nhiều các dịch vụ sản phẩm liên quan đến bảo mật.

Đặc biệt, trong năm 2017, các sản phẩm của Kaspersky đã tham gia vào 86 bài kiểm tra và đánh giá độc lập khác nhau. Kết quả, sản phẩm của Kaspersk đã được trao 72 cái nhất và có đến 78 sản phẩm đều lọt vào top 3 kết quả hàng đầu. (Các bạn có thể tham khảo biểu đồ dưới đây)

Biểu đồ so sánh vị thế Kaspersky và đối thủ năm 2017

Kaspersky đạt được kết quả này qua hơn 80 đánh giá khác nhau của các nhà cung cấp nổi tiếng bậc nhất ngành bảo mật. Đây đều là những bài kiểm tra mang tính đánh giá độc lập cao và được tôn trọng nhất.

Tại Việt Nam, Kaspersky là nhà cung cấp được Ban Cơ yếu Chính phủ chọn để hợp tác các giải pháp bảo mật, hỗ trợ đào tạo ứng cứu an ninh thông tin cho các cơ quan trọng yếu của Đảng và Nhà nước.

Trong quá trình tìm kiếm các đối tác tin cậy để cùng đồng hành và phát triển, Kaspersky đã tìm thấy ở FSI sự phù hợp trong: Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi cũng như định hướng phát triển lâu dài và năng lực cung cấp sản phẩm, dịch vụ mạnh mẽ của FSI, để từ đó quyết chọn lựa FSI là đơn vị đồng hành trong việc phân phối các giải pháp bảo mật của mình.

Có thể nói, sự hợp tác lần này giữa hai bên một lần nữa đánh dấu sự uy tín và thương hiệu của FSI trên thị trường Việt Nam nói riêng, thị trường Đông Dương nói chung. Đồng thời cũng là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của FSI trong suốt quá trình 11 năm hoạt động đã qua.

Chắc chắn sự hợp tác sẽ là khởi đầu tốt đẹp giữa hai bên và mở ra cánh cửa của những thành công rực rỡ sau này!

Để biết thêm thông tin chi tiết về FSI – đơn vị số hóa hàng đầu Việt Nam và Kaspersky – đơn vị bảo mật toàn cầu các bạn vui lòng truy cập tại website:

FSI: https://fsivietnam.com.vn/ hoặc https://doceye.vn/

Kaspersky: https://www.kaspersky.com

Đánh giá bài viết:
In tại đây