Hoạt động sự kiện

FSI tự hào trở thành đối tác của các hãng công nghệ hàng đầu VM Ware và Oracle

255 Views
FSI vừa chính thức trở thành Silver Partner của hãng VM Ware và hãng Oracle sau khi trải qua những tiêu chí đánh giá khắt khe đối với các đối tác toàn cầu

Tháng 12 năm 2019, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã chính thức trở thành “Silver Partner” của hãng VMware và song song, ngày 12 tháng 9 năm, FSI tự hào trở thành “Silver Partner” phân phối các sản phẩm, giải pháp của hãng Oracle.

Giấy chứng nhận FSI trở thành Silver Partner của VMware và Oracle

Trở thành Silver partner của VMware

VMware là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ảo hóa và cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp cho phép giảm độ phức tạp và tạo khả năng cung cấp dịch vụ linh hoạt, nhanh chóng. VMware có trụ sở chính ở thành phố Palo Alto, California, Mỹ, và văn phòng nghiên cứu, phát triển ở Palo Alto, San Francisco, Massachusetts và ở Bangalore (Ấn Độ).

VMware đã chọn lựa FSI là Silver partner để cùng hợp tác, phát triển

Hợp tác với VMware, FSI sẽ có được sự cộng hưởng về sức mạnh công nghệ và tiềm lực trên thị trường, đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển ở thị trường Đông Nam Á.

Việc trở thành Silver Partner của VMware đã thể hiện định hướng và năng lực của FSI trong tư vấn và triển khai các giải pháp, dịch vụ và phần mềm đạt chất lượng quốc tế cho những khách hàng của mình. Sự hợp tác giữa FSI và VMware sẽ giúp mở rộng việc ứng dụng các cơ sở hạ tầng công nghệ, mang tới những giải pháp công nghệ toàn diện, sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế đến những khách hàng của mình cũng như hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất.

Trở thành Silver partner của Oracle

Oracle là hãng CNTT hàng đầu về các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ liên quan đến cơ sở dữ liệu, máy chủ, lưu trữ và các giải pháp phần mềm chuyên dụng khác (ERP, CRM…)

FSI tự hào là đối tác của hãng Oracle

Để trở thành Đối tác Bạc của Oracle, FSI phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của hãng về cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên, quy trình khảo sát tư vấn kỹ thuật, trung tâm hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng … Ngoài ra, FSI cũng đạt kết quả kinh doanh và tăng trưởng thị trường cao và ổn định theo cam kết với Oracle.

Sự công nhận của Oracle với những đóng góp của FSI - một trong những đối tác quan trọng của hãng tại Việt Nam hiện nay - cho thấy năng lực triển khai mạnh mẽ cũng như sự bắt nhịp nhanh chóng của FSI với tiến bộ công nghệ, đáp ứng nhu cầu quản lý các kho dữ liệu lớn. Với việc trở thành Silver Partner của Oracle, FSI sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm, giải pháp; hệ thống phần cứng; phần mềm và ứng dụng công nghệ cao cho doanh nghiệp.

Về FSI

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, đến nay FSI đã phát triển là một doanh nghiệp có năng lực, kinh nghiệm và thế mạnh trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số hóa, xây dựng phần mềm, tạo lập cơ sở dữ liệu và là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam. Không chỉ là đối tác Bạc của VMware, Oracle, FSI hiện còn là Đối tác Bạc của Microsoft, Đối tác Vàng của Fujtisu, Kodak, HP và có quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều hãng công nghệ lớn trên Thế giới.

Việc trở thành đối tác với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới, FSI được kỳ vọng sẽ tạo ra thế mạnh lớn, khả năng cạnh tranh cao, mang lại lợi ích, hiệu quả tối ưu cho các khách hàng trên thị trường cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong quá trình chuyển đổi số, phát triển Chính phủ điện tử, kết nối Internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn (BigData), trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ chuỗi khối (Blockchain); đáp ứng được nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên thị trường bảo mật, an toàn thông tin phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại Việt Nam.

Thời gian tới, với những thế mạnh và tiềm năng sẵn có, FSI sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, giữ vững vị thế là Nhà cung cấp giải pháp Chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam Nam.