Hoạt động sự kiện

FSI vinh dự đạt giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu

472 Views
Sáng ngày 28/12/2019, tại Hội trường Thống Nhất – Quận 1 – TP.HCM, FSI vinh dự đạt giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu do Ủy ban Nhân dân TP.HCM trao tặng

 Ông Nguyễn Duy Lai (đứng giữa) – Phó tổng giám đốc FSI vinh dự nhận giải thưởng DN có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu

Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh là giải thưởng uy tín trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – truyền thông do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức xét và trao tặng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ xuất sắc đóng góp cho sự phát triển CNTT-TT của thành phố.

Các tiêu chí đánh giá bình chọn và trao tặng giải thưởng dựa trên tính năng của sản phẩm, giải pháp, công nghệ; sự nổi trội của sản phẩm so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường; tiềm năng ứng dụng; đánh giá hiệu quả của quá trình chuyển đổi bằng doanh thu, thị phần; năng lực uy tín của đơn vị, chủ doanh nghiệp và các giải thưởng danh giá mà doanh nghiệp đã đạt được.

Là một giải thưởng uy tín ngành công nghệ, ngay từ khi được phát động từ tháng 8/2019, giải thưởng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đơn vị công nghệ hàng đầu như Misa, FPT, Viettel, VNPT, CMC,....Trong số hàng trăm bộ hồ sơ được gửi về, vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” dựa vào quy trình đánh giá, kiểm duyệt trên hiệu năng, công nghệ, khả năng ứng dụng và hiệu quả mang lại cho khách hàng, cùng số lượng khách hàng thực tế đã sử dụng, Phần mềm quản trị tài liệu DocEye đã xuất sắc giúp FSI vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu

FSI lên nhận giải thưởng “Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu”

Phần mềm quản trị tài liệu DocEye – Phần mềm tiêu biểu trong “Hành trình vươn tới đô thị thông minh”

Tham gia và đạt giải thưởng năm 2019 tại nhóm Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu, DocEye của FSI được Ban giám khảo đánh giá cao bởi các tính năng thiết thực với nhu cầu thực tế của khách hàng như:

  • Quản lý tìm kiếm chia sẻ tài liệu, dữ liệu không giới hạn không gian, thời gian, khoảng cách
  • Tạo lập quy trình – thủ tục làm việc dễ dàng thực tế hoạt động của khách hàng
  • Tập trung hóa việc quản quản lý thông tin; Cung cấp thông tin nhanh chóng và bảo mật nhờ tích hợp công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin IONE

DocEye được đánh giá cao nhờ tích hợp các công nghệ 4.0 tiêu biểu trong quá trình thiết lập hệ thống. Tiêu biểu là công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE, giúp cho việc nhận dạng và bóc tách thông tin tự động với độ chính xác cao > 95%. Điều này khiến DocEye nâng cao hiệu suất trong việc tạo lập và quản lý các cơ sở dữ liệu lớn (Big Data) cho khách hàng. Đồng thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí từ 50-80% so với phương pháp nhập liệu thủ công, truyền thống. 

Nhờ công nghệ IONE, DocEye có thể trích xuất thông tin tự động không giới hạn form biểu mẫu, không giới hạn loại tài liệu như: Hồ sơ văn bản, giản đồ, ảnh, chứng minh thư, sổ đỏ,…từ đó giúp tiết kiệm thời gian tạo lập và quản lý dữ liệu hơn 3-4 lần so với các phương pháp truyền thống.

 Ông Trần Vĩnh Tuyến, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố trao bằng khen cho FSI tại giải thưởng CNTT-TT TP.HCM

DocEye hoạt động theo cơ chế bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, giúp khách hàng có thể chia sẻ dữ liệu không giới hạn thời gian, địa điểm nhanh chóng, dễ dàng mà không cần lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin

Phần mềm quản trị tài liệu DocEye đã được ứng dụng triển khai cho hàng trăm khách hàng, dự án lớn trên toàn quốc như: Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ tài nguyên môi trường, Văn phòng chính phủ, Citicom, Hoàng Quân, Honda Vietnam, Pepsico,… và được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mang lại.

Chia sẻ tại lễ trao giải, ông Nguyễn Duy Lai – Phó Tổng giám đốc FSI cho biết: “FSI rất vinh dự khi liên tục nhận được nhiều giải thưởng lớn, có uy tín của ngành công nghệ. Trong thời gian tới, FSI sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu phát triển các sản phẩm, phần mềm công nghệ phục vụ cho giải pháp số hóa và chuyển đổi số. Cạnh đó, tập trung vào các công nghệ số hóa thông minh, ứng dụng trí thông minh nhân tạo góp phần mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng với tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số top 10 Đông Nam Á”

Cũng trong khuôn khổ lễ trao giải, FSI còn mang tới cho quan khách tham dự gian hàng demo và trình diễn những giải pháp nổi bật của doanh nghiệp. Những sản phẩm, giải pháp của FSI đã được đánh giá cao bởi những ý nghĩa thiết thực phục vụ đô thị thông minh, đô thị sáng tạo cũng như giới thiệu các sản phẩm, ứng dụng cho đô thị thông minh cho TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Gian hàng của FSI được các quan khách tham dự đánh giá cao

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam “Thước đo thành công của FSI là sự tin tưởng của khách hàng và sự công nhận của cộng đồng” đó là điều mà FSI luôn tâm niệm và lấy đó là chuẩn mực để đánh giá sự thành công của mình. Giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm được coi là sự khẳng định cho những nỗ lực trong thời gian vừa qua của FSI, đồng thời cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ của một doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu luôn tận tâm, tận lực mang lại những giá trị và lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng. 

Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 4.6/5 (0 Lượt đánh giá)