Hoạt động sự kiện

Hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và Phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro”

976 Views
Ngày 21/06/2018 tại Khách sạn Ramana TP.HCM, Công ty CP ĐTTM và PTCN FSI tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và Phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro”. Hội thảo có sự góp mặt của hơn 70 khách mời từ các doanh nghiệp IT và công ty lớn, uy tín trên thị trường.

Toàn cảnh buổi hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và Phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro” tại TP.HCM 

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, Plustek liên tục không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ để cho ra đời các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí. Đến nay, Plustek đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng là các cá nhân, tổ chức và trở thành 1 trong 3 thương hiệu máy scan được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam.

Trong hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và Phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro”, đại diện hãng Plustek đã ra mắt các  dòng máy scan mới bao gồm dòng máy scan sách Plustek A300PLUS, dòng scan phẳng Plustek A360PLUS và dòng scan ADF Plustek A350, Plustek PS186, Plustek PS188, Plustek PS388U, Plustek PS3140U. 

Đây là các dòng máy scan chuyên dụng, thông minh đạt nhiều giải thưởng lớn của hãng Plustek. Các sản phẩm đều có nhiều tính năng vượt trội trong phân khúc của mình và đảm bảo độ bền, độ chính xác, thuận tiện, đơn giản khi sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp với đại đa số các văn phòng vừa và nhỏ của Việt Nam cũng như không làm mất đi sự hài hòa của văn phòng.

Đại diện hãng trình bày những dòng sản phẩm máy scan Plustek mới năm 2018

Các dòng máy scan mới năm nay nhận được sự quan tâm lớn của các khách mời bởi chất lượng scan sắc nét, công nghệ xử lý hình ảnh vượt trội, và các ưu điểm nổi bật, thiết thực được thiết kế riêng cho mỗi nhu cầu của khách hàng như: scan hộ chiếu, scan sách, scan mạng,..

Khách hàng tham gia trải nghiệm trực tiếp máy scan Plustek

Cũng tại hội thảo lần này, FSI mang cho khách mời cái nhìn tổng thể về quy trình số hóa tài liệu, cũng như các ứng dụng công nghệ số gồm: hệ thống quản lý tài liệu thông minh DocPro cùng công nhận dạng và trích xuất thông tin IONE.

Trong đó, hệ thống quản lý tài liệu Docpro cùng công nghệ nhận dạng ký tự IONE, do FSI nghiên cứu và phát triển đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như: 3 năm liên tiếp đạt giải Sao Khuê 2016, 2017, 2018, Top giải thưởng sáng tạo ICT 2017,…

Trình bày Giải pháp số hóa và hệ thống quản trị tài liệu DocPro của FSI

Theo đó, DocPro có khả năng quản lý, lưu trữ thông tin tài liệu một cách khoa học, thuận tiện, phục vụ việc tra cứu, tìm kiếm, khai thác dữ liệu trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời, với khả năng nhận dạng chữ viết tay, chữ in, dấu tích, chữ số cùng khả năng bóc tách nhiều loại tài liệu,  tạo file pdf tìm kiếm được, … giúp giảm thiểu nhân lực và thời gian thực hiện trong công tác lưu trữ, quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp.

Hiện tại DocPro và IONE hỗ trợ nhận diện nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Lào, tiếng Nhật, tiếng Việt… với độ chính xác trên 95%. Điều này giúp cho các cơ quan hành chính như Hải Quan, quản lý nhân thân, các công ty tài chính, ngân hàng hay các cơ quan y tế, giáo dục, thư viện tại Việt Nam dễ dàng số hóa lưu trữ, quản lý và sử dụng các tài liệu giấy của mình trên nền điện tử hóa.

Khách hàng tham gia trải nghiệm trực tiếp phần mềm quản lý tài liệu DocPro

Các nội dung hội thảo cung cấp đã nhận được sự quan tâm và thích thú của các quan khách. Chị Bùi Ngọc Tân – Giám đốc công ty Sagotech cho biết: “Tôi khá ấn tượng với giải pháp quản trị tài liệu thông minh DocPro mà FSI đã giới thiệu trong buổi hôm nay. Đến với buổi hội thảo tôi đã được biết đến nhiều công nghệ mới và có thể lựa chọn cho đơn vị mình những giải pháp phù hợp lại tiết kiệm thời gian, chi phí. Chúng tôi hi vọng vào việc hợp tác trong tương lai cùng FSI”.

Đại diện FSI giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp trong buổi Hội thảo 

Hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham dự hài lòng của đông đảo khách mời từ phía các đối tác, khách hàng và phóng viên đến từ các báo, tạp chí. Với vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp số hóa tài liệu, FSI cam kết luôn mang tới các sản phẩm, giải pháp tiết kiệm, hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 4.6/5 (0 Lượt đánh giá)