Hoạt động sự kiện

TCBC - FSI tổ chức hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro”

700 Views
Ngày 21/06/2018 tại Khách sạn Ramana Hồ Chí Minh, số 323 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI sẽ tổ chức buổi hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro”. Hội thảo có sự tham dự của hơn 70 khách mời đến từ các đơn vị công nghệ, các nhà phân phối, SI uy tín trên thị trường cùng sự tham dự của đại diện Hãng Plustek

 

Nằm trong chiến lược phát triển các giải pháp xử lý hình ảnh thân thiện, tiện ích và hiệu quả đối với khách hàng, Plustek liên tục không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ để cho ra đời các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí.

Hội thảo “Ra mắt sản phẩm mới Plustek và phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro” lần này nhằm ra mắt các dòng máy scan Plustek mới trong năm 2018 và đi kèm nhiều giải pháp quản trị tài liệu, giải pháp chuyển đổi số hữu ích. Theo đó, năm 2018, Plustek cho ra mắt các dòng máy scan mới bao gồm dòng máy scan sách Plustek A300PLUS, dòng scan phẳng Plustek A360PLUS và dòng scan ADF Plustek A350, Plustek PS186, Plustek PS188, Plustek PS388U, Plustek PS3140U.

Bên cạnh đó, hội thảo lần này cũng sẽ giới thiệu đến khách mời những giải pháp công nghệ số thông minh trong việc quản trị tài liệu như: Giải pháp số hóa hồ sơ tài liệu xây dựng các cơ sở dữ liệu; Công nghệ nhận dạng và trích xuất thông tin IONE, Phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro ứng dụng trong quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp văn phòng và các giải pháp ứng dụng cùng máy scan Plustek như: giải pháp bóc tách thông tin passport, bóc tách chứng minh nhân dân,…

Giới thiệu các dòng sản phẩm máy scan Plustek mới

Máy scan ADF thông minh và tiện lợi Plustek PS188, PS186, PS388U, PS3140U

Trong hội thảo, Plustek giới thiệu các sản phẩm máy Scan văn phòng được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp với đại đa số các văn phòng vừa và nhỏ của Việt Nam cũng như không làm mất đi sự hài hòa của văn phòng. Các máy scan đều dạng có khay nạp tài liệu tự động ADF (automatic document feeder), hỗ trợ khổ giấy tối đa A4 cùng công nghệ CCD và hai nguồn sáng đèn LED nên có thể quét cùng lúc hai mặt tài liệu trong một lượt giấy chạy qua. Đây cũng là một tính năng rất hữu ích khi cần quét một số lượng lớn tài liệu hai mặt, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian quét.

Máy scan sách mới Plustek A300plus

Máy scan sách Plustek A300PLUS được thiết kế để quét các loại giấy đóng gáy, tạp chí, sách, báo…với khổ tối đa A3 và giữ nguyên độ vẹn toàn cho cuốn sách khi không cần tháo gáy sách và có thể scan những cuốn sách chữ cách gáy 2mm, chuyển đổi nhanh sang dạng PDF có thể tìm kiếm được và dễ dàng chia sẻ ở định dạng số phù hợp.

Với thiết kế đặc biệt đem đến cho các văn phòng chuyên nghiệp hay thư viện giải pháp hiệu quả cho việc số hóa nội dung khổ lớn để lưu trữ.

Máy scan phẳng Plustek A360plus

Tiếp tục phát triển từ dòng máy scan phẳng của mình, năm nay model mới Plustek A360plus với khổ giấy scan A3, nâng cao tốc độ scan và chất lượng ảnh quét, giúp người dùng nâng cao hiệu quả sử dụng và chất lượng cho công việc số hóa.

Giới thiệu giải pháp số hóa tài liệu và phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro.

Năm nay, FSI mang tới hội thảo “Giải pháp số hóa tài liệu” và “Phần mềm quản trị tài liệu thông minh Docpro” - một trong những giải pháp thế mạnh của FSI. Theo ông Từ Quang Huy – Phó Giám đốc Chi nhánh FSI nhận định với xu hướng công nghệ hóa như ngày nay thì việc quản lý tài liệu theo xu hướng tự động, thông minh là điều chắc chắn. Với năm 2018 này, chúng ta sẽ chứng kiến những bước biến đổi đột phá trong lĩnh vực quản trị tài liệu.

FSI bằng năng lực, kinh nghiệm thực tiễn của mình đã xây dựng nên giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013, ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 góp phần giảm thiểu các khó khăn trong xây dựng chính quyền điện tử và giải quyết các vấn đề lưu trữ, khai thác dữ liệu tại doanh nghiệp.

Quy trình số hóa tài liệu của FSI sử dụng nền tảng phần mềm số hóa dữ liệu DocPro do chính công ty phát triển. Đây là sản phẩm đạt Danh hiệu Sao Khuê nhiều năm liên tiếp 2016, 2017 và 2018. Có thể nói đây là một trong những bước đi đầy ấn tượng góp phần giúp Việt Nam bước kịp theo luồng cách mạng 4.0.


Hệ thống DocPro với công nghệ nhận dạng ký tự IONE, do FSI nghiên cứu bao gồm các giải pháp: nhận dạng chữ in, nhận dạng số viết tay, nhận dạng dấu tích, bóc tách sổ đỏ, tờ trình, hợp đồng,  phân loại tài liệu tự động; phân tích và tìm kiếm theo ảnh,  tạo file pdf tìm kiếm được,  số hóa giản đồ; bóc tách văn bản hành chính, nhận dạng  biểu mẫu,… giúp bóc tách thông tin tự động, qua đó giảm thiểu nhân lực và thời gian thực hiện trong công tác lưu trữ, quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp, tiết kiệm chi phí vận hành và nâng cao hiệu quả.

Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển trên chính nhu cầu của khách hàng và nền tảng công nghệ tiên tiến của thế giới, DocPro có khả năng nhận diện ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Lào, tiếng Nhật,… và nâng cao độ chính xác khi nhận diện ngôn ngữ tiếng Việt (vốn là thế mạnh của DocPro khi khả năng nhận diện ngôn ngữ tiếng Việt của DocPro đang tốt nhất thị trường hiện nay) đến hơn 95%, từ đó giúp khách hàng giảm thiểu thời gian tạo lập cơ sở dữ liệu cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh và điều hành của mình.

Các sản phẩm của FSI đã được triển khai thực tế tại một số đơn vị như: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội, Sở Quy hoạch Kiến trúc thành phố Hà Nội,  Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Viettel, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT, Ban cơ yếu chính phủ, …

Thông qua hội thảo, FSI hi vọng mang đến cho khách hàng các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin hội thảo vui lòng liên hê:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI

TTTT Marketing: Đỗ Thị Thu Thủy

Email: thuydtt@fsivietnam.com.vn   -    Điện thoại: 0904 805 255

Website: http://fsivietnam.com.vn/

Đánh giá bài viết:
In tại đây