Hoạt động sự kiện

TCBC: FSI tổ chức HT “Máy Scan Plustek và Giải pháp số hóa phục vụ xây dựng hạ tầng dữ liệu dịch vụ công trực tuyến”

698 Views
Đà Nẵng, chiều ngày 4/10/2018, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI sẽ tổ chức hội thảo "Máy Scan Plustek và Giải pháp số hóa phục vụ xây dựng hạ tầng dữ liệu dịch vụ công trực tuyến”. Hội thảo có sự tham dự của các lãnh đạo đến từ các Sở ban ngành, các đại lý bán hàng, các doanh nghiệp lớn tại các tỉnh Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Máy Scan Plustek và Giải pháp số hóa phục vụ xây dựng hạ tầng dữ liệu dịch vụ công trực tuyến

Nằm trong chiến lược phát triển các giải pháp xử lý hình ảnh thân thiện, tiện ích và hiệu quả đối với khách hàng, năm 2018 Plustek liên tục không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ cho ra đời các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí 

Tại hội thảo “Máy Scan Plustek và Giải pháp số hóa phục vụ xây dựng hạ tầng dữ liệu dịch vụ công trực tuyến”, FSI sẽ giới thiệu một số nội dung chính như: 

  • Giới thiệu về các dòng máy scan chuyên dụng thương hiệu Plustek; 
  • Giới thiệu chuyển đổi số trong doanh nghiệp; 
  • Giải pháp xây dựng hạ tầng dữ liệu cho doanh nghiệp và thành phố; .

Giới thiệu các dòng sản phẩm máy Scan Plustek mới 

Máy Scan ADF thông minh và tiện lợi Plustek PS308U, PS186, PS3140U, PS188

Máy Scan Plustek - Giải pháp hoàn hảo cho văn phòng

Tại buổi hội thảo, đại diện hãng Plustek giới thiệu các sản phẩm máy Scan được thiết kế để hỗ trợ các văn phòng tối ưu hóa điều kiện làm việc với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, tiện ích. Các máy scan đều có khay nạp tài liệu tự động ADF, hỗ trợ khổ giấy tối đa cùng công nghệ cảm biến CIS và nguồn sáng đèn LED nên có thể quét cùng lúc hai mặt tài liệu trong một lượt giấy chạy qua. 

Mặt khác, với công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR được tích hợp sẵn, tài liệu đã quét thành có thể tìm kiếm, chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng và thuận tiện cho việc xây dựng dữ liệu số phục vụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp. 

Ngoài ra, các sản phẩm của Plustek còn tích hợp nhiều phần mềm tiện ích khác như: DocAction, Plustek DI capture, Newsoft Presto Page Manager,…giúp người dùng nâng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí

Máy scan sách mới Plustek A300plus

Máy scan sách Plustek A300PLUS được thiết kế để quét các loại giấy đóng gáy, tạp chí, sách, báo…với khổ tối đa A3 và giữ nguyên độ vẹn toàn cho cuốn sách khi không cần tháo gáy sách và có thể scan những cuốn sách chữ cách gáy 2mm, chuyển đổi nhanh sang dạng PDF có thể tìm kiếm được và dễ dàng chia sẻ ở định dạng số phù hợp.

Với thiết kế đặc biệt đem đến cho các văn phòng chuyên nghiệp hay thư viện giải pháp hiệu quả cho việc số hóa nội dung khổ lớn để lưu trữ.

Máy scan phẳng Plustek A360plus

Tiếp tục phát triển từ dòng máy scan phẳng của mình, năm nay model mới Plustek A360plus với khổ giấy scan A3, nâng cao tốc độ scan và chất lượng ảnh quét, giúp người dùng nâng cao hiệu quả sử dụng và chất lượng cho công việc số hóa.

Chuyên đề:  Xây dựng hạ tầng dữ liệu cho doanh nghiệp

 FSI đưa ra tính cấp thiết của thời đại đặt ra cho các doanh nghiệp, đó là chuyển mình lên từ mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình doanh nghiệp số, theo đó, các quy trình vận hành, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp đều chuyển dịch về dạng số. Các hoạt động tác nghiệp sẽ được số hóa, và từ đó giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại 4.0.

Cũng theo đó, chuyên đề cũng đưa ra các giải pháp số hóa do FSI cung cấp nhằm giúp các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi doanh nghiệp số bao gồm: giải pháp số hóa tổng thể theo quy trình an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013, quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống quản trị tài liệu DocEye, Công nghệ dận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE, và nhiều giải pháp khác…. 

Việc áp dụng các giải pháp này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tra cứu dữ liệu, phục vụ quá trình ra quyết định trong kinh doanh. Các giải pháp này đã được triển khai thành công tại nhiều khách hàng, và được đánh giá cao của các khách hàng không chỉ khối doanh nghiệp mà cả khối Bộ, ban ngành nhà nước. 

Thông tin liên hệ

FSI – Nhà cung cấp máy scan chuyên dụng và giải pháp số hóa hàng đầu Việt Nam 

Ms. Phan Thị Như Ý - Ban TT – Marketing

Tel: 0898 188 788 - Email: yptn@fsivietnam.com.vn


Đánh giá bài viết:
In tại đây