Hoạt động sự kiện

THÔNG BÁO : FSI tổ chức chương trình kỷ niệm sinh nhật 10 năm

1715 Views
Ngày 03/11/2017, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI sẽ tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật 10 năm ( 2007-2017) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

Thành lập ngày 06/11/2007 trong suốt 10 năm hoạt động, FSI luôn tập trung đầu tư nghiên cứu, chuyển giao các giải pháp công nghệ tiên tiến trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp cho khách hàng các giải pháp CNTT thông minh, phù hợp với thực tế, nhằm mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng.

Đến nay, trải qua một thập kỷ không ngừng nỗ lực và phát triển, FSI đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước cũng như các cơ quan nhà cùng nước cùng các tập đoàn quốc tế. Và trở thành đơn vị số hóa hàng đầu trong xây dựng tạo lập CSDL và xây dựng chính phủ điện tử tại Việt Nam.

10 năm một chặng đường không quá dài nhưng đủ để khẳng định một vị thế, một thương hiệu, đủ để tạo dựng uy tín cho FSI. Chủ tịch HĐQT FSI – ông Nguyễn Khoa Bảo đã khẳng định tôn chỉ của FSI chính là: “ Hết lòng vì thành công và hài lòng của khách hàng, cùng với đội ngũ nhân sự xuất sắc, quy trình làm việc chuyên nghiệp, các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và bằng lực nghiên cứu phát triển vượt trội, FSI đang ngày đêm không ngừng đổi mới hoàn thiện hướng đến mục tiêu: “Xây dựng FSI trở thành đơn vị top 10 Đông Nam Á về giải pháp số hóa tài liệu”.

Để có được FSI ngày hôm nay, không thể không kể đến sự tin yêu của tất cả các khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình. Chính vì vậy, lễ kỷ niệm 10 năm thành lập không chỉ là buổi gặp mặt, giao lưu ôn lại kỷ niệm, những thời kỳ vàng son của các thế hệ thành viên FSI, để những con người FSI thêm tự hào, tin tưởng và gắn kết mà còn là dịp để bày tỏ lòng cảm ơn của công ty đối với khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng FSI trong chặng đường 10 năm qua.

Cũng trong buổi lễ, những lời cảm ơn sẽ được gửi trao và tất cả FSI cùng khách mời sẽ trải qua những giây phút nhiều cảm xúc như một thời khắc đáng nhớ trong chặng đường 10 năm hoạt động.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia- Địa chỉ Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vào lúc: 16h-21h30 thứ 6 ngày 3/11/2017

Nội dung chính:

Chương trình kỷ niệm của FSI bao gồm:

-   Các tiết mục trình diễn nghệ thuật đến từ các nghệ sĩ và thành viên FSI

-   Phát biểu của Chủ tịch HĐQT FSI - ông Nguyễn Khoa Bảo

-   Vinh danh những cá nhân cống hiến

-   Tiệc chào mừng

-   Chia sẻ của khách mời là đối tác, khách hàng của công ty;

-   Chương trình Lucky Draw cho người tham gia may mắn.

Rất hân hạnh được đón tiếp tất cả các Quý khách mời!

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI:

Website: fsivietnam.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fsivietnam.com.vn/

Hotline: 0904 805 255

Đánh giá bài viết:
In tại đây