Home / Công nghệ nén file, giảm dung lượng lưu trữ
Công nghệ nén file, giảm dung lượng lưu trữ
Giới thiệu công nghệ
Z-IONE là là phần mềm hỗ trợ nén file hiệu quả, được phát triển trên nhiều thuật toán phức tạp để có thể nén và xử lý được dữ liệu theo lô với công suất cao.
Z-IONE cho phép thực hiện nén trên file PDF và ảnh (TIFF, JPEG, PDF, BMP, PNG, …) với các định dạng màu và độ phân giải khác nhau, với tốc độ nhanh chóng và chất lượng rõ nét (1 trang tài liệu A4 sau nén trung bình bé hơn 100Kb (với ảnh đầu vào được quét màu, độ phân giải 300 dpi).
Lợi ích
Chọn các file mà bạn muốn nén hoặc thả chúng vào trường hoạt động và bắt đầu nén. Vài giây sau, bạn có thể download các file dưới định dạng PDF đã được nén của mình với fulltext (Cấu hình tự động nén khi tích hợp với các phần mềm khác)
- Bạn có thể điều chỉnh chất lượng nén để có thể tinh chỉnh giải thuật nén nhằm có được kết quả mong muốn. Các file có thể được nén trên 5 cấp độ khác nhau
- Chúng tôi làm cho bạn nén file dễ dàng và nhanh nhất có thể. Bạn không cần cài bất kỳ phần mềm nào, chỉ cần chọn file và bắt đầu nén.
- Không chỉ chạy độc lập, phần mềm khả năng tích hợp, tương tác với phần mềm khác để thực hiện nén và tự động trả kết quả.
- Công cụ nén không cần bất kỳ hệ thống đặc biệt nào để nén file của bạn. Công cụ dựa trên trình duyệt sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
Tính năng
- Nén được trên file pdf 2 lớp, đầu ra vẫn là pdf 2 lớp để có thể tìm kiếm fulltext
- Cung cấp 5 cấp độ nén khác nhau.
- File nén đạt dung lượng nhỏ hơn 100Kb/1 trang A4
- Linh hoạt tích hợp với hệ thống khác.
Thông số kỹ thuật
Yêu cầu hệ thống
- Server
- CPU: >= intel xeon 4 core x 2.6Ghz
- RAM: >=8GB
- HDD>= 150GB
- OS: windows Server 2008R2 trỏe lên
- Máy trạm
- CPU: >= Intel Pentium 2core x 3.5Ghz
- RAM: >=2GB
- HDD>= 150GB
- OS: Windows XP/7/10
(Có thể chạy cùng trên server các ứng dụng khác)
Tại sao nên sử dụng công nghệ nén file và giảm dung lượng lưu trữ của FSI?
- Sử dụng các kỹ thuật nén tiên tiến nhất thế giói, đảm bảo dễ dàng khai thác
- Khả năng nén được xử lý theo lô đáp ứng với công suất cao
- Chất lượng sau nén tốt, rõ nét. 1 trang tài liệu A4 sau nén trung bình bé hơn 100Kb (với ảnh đầu vào được quét màu, độ phân giải 300dpi)
- Cho phép làm việc sâu với các file đầu ra để có thể thiết lập các tham số đặc thù với kết quả đầu ra
- Đầu vào nén thực hiện trên tài liệu dạng PDF hoặc ảnh (TIFF, JPEG, PDF, BMP, PNG,…) với các định dạng màu và độ phân giải khác nhau
- Đầu ra là file được lưu ở định dạng PDF. Đối với định dạng đầu vào là PDF có cả 2 lớp (lớp chứ và lớp ảnh) kết quả trả về 2 lớp tương ứng
- Có khả năng tùy chỉnh nén. Nén theo 5 cấp độ
- Có khả năng nén 1 trang A4 dưới 100KB
GIÁ THAM KHẢO: 2.500đ/trang A4 | thời hạn: Vĩnh viễn
