Hoạt động sự kiện

TẬP ĐOÀN BẢO MẬT ESET SANG THĂM FSI VIỆT NAM

580 Views
Chiều ngày 24/05, đại diện tập đoàn bảo mật ESET tại thị trường Việt Nam- đơn vị chuyên cung cấp phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới ghé thăm và có buổi trao đổi gặp gỡ với FSI tại trụ sở chính 139 Cầu Giấy, Hà Nội.


Đại diện FSI và đại diện hãng ESET tại thị trường Việt Nam

ESET đã chính thức bắt tay hợp tác với FSI vào tháng 3 năm 2018. Điều này cho thấy sự uy tín, năng lực cũng như sự đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ, đặc biệt trong thị trường cung cấp các giải pháp, dịch vụ, phần mềm chuyên sâu của FSI đồng thời FSI một lần nữa khẳng định thương hiệu và sức lan tỏa của mình.

Trong buổi gặp mặt, phía đại diện ESET giới thiệu rõ ràng về các sản phẩm dịch vụ của mình đến các CBNV FSI. Đồng thời hai bên đã trực tiếp trao đổi về những cơ hội, tiềm năng và thách thức liên quan đến thị trường bảo mật thông tin tại Việt Nam. Theo đó, hai bên đã vạch ra chiến lược hành động để cùng nhau đưa sản phẩm và thương hiệu của mình vươn xa hơn.


Các bên trực tiếp trao đổi trong buổi gặp mặt

Cũng trong buổi gặp mặt, ngay sau khi đến văn phòng FSI tại Hà Nôi, anh Đoàn Đức Thuận - Giám đốc Trung tâm Kinh Doanh Phân Phối FSI đã cùng phía đại diện ESET gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với cán bộ nhân viên của FSI Việt Nam. 


Anh Đoàn Đức Thuận giao lưu cùng phía đại diện ESET

Với lối đi chiến lược sáng tạo, đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo hai bên, việc FSI  hợp tác với ESET chắc chắn sẽ giúp việc phân phối các sản phẩm dịch vụ, phần mềm có nhiều thuận lợi, đưa phần mềm diệt virus đền gần hơn với các khối doanh nghiệp cũng như đến tay mỗi cá nhân, khách hàng và tăng tính hợp tác trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. FSI tin rằng sự hợp tác này sẽ là hướng đi mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho cả FSI và ESET. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI

Hotline:  0904 805 255

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com

Đánh giá bài viết:
In tại đây