MÁY SCAN TÀI LIỆU

FSI là nhà phân phối độc quyền và chính thức của các thương hiệu máy scan hàng đầu thế giới như: Máy scan Plustek,  Máy scan BOOK2NET, Máy scan LMI,  Máy scan Kodak,  Máy scan Contex,  Máy scan ROWE,…

MÁY SCAN TÀI LIỆU

Đến nay, FSI trở thành nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị máy scan chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam.

DANH SÁCH THIẾT BỊ

Máy scan Plustek

Máy scan Plustek là thương hiệu máy scan nổi tiếng của Đài Loan. Plustek cung cấp cho khách hàng đa dạng các giải pháp về xử lý hình ảnh như: scan sách, scan film, scan thẻ nhựa, scan di động,…không những cho năng suất làm việc nhanh chóng hiệu quả mà các sản phẩm của Plustek đều dễ dàng sử dụng.

Máy scan Kodak

Máy scan Kodak là dòng máy scan của Hoa Kỳ cực kỳ uy tín với chất lượng sản phẩm cao được người tiêu dùng trên khắp thế giới tin dùng.  Máy scan Kodak có tốc độ cao để giải quyết nhanh những công việc đang chồng chất của những loại máy scan khác. 

Công ty CP Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI hiện là đơn vị phân phối máy Scan Kodak chính hãng tại Việt Nam

Máy scan Fujitsu

Máy Scan Fujitsu cung cấp những sản phẩm với chất lượng và độ bền cao có thể đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Fujitsu là công ty công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu của Nhật Bản , Fujitsu đem đến giải pháp uy tín về công nghệ từ những năm 20 của thế kỷ XX.

Máy scan Canon

Máy scan Canon Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1980, Canon được lòng nhiều người tiêu dùng Việt Nam và nổi tiếng với những sản phẩm công nghệ mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Máy scan Canon cũng không làm thất vọng người tiêu dùng trên toàn thế giới khi mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt và hình thức đa dạng phù phợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau.

Máy scan HP

Máy scan HP là thương hiệu Mỹ được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng. Với những tính năng thông minh hiện đại không thua kém bất kỳ dòng máy scan nào trên thị trường hiện nay. Máy quét HP mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với giá cả vô cùng hợp lý.

TẠI SAO CHỌN FSI?

Thước đo thành công của chúng tôi là sự tin tưởng của khách hàng
và sự công nhận của cộng đồng

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Khách hàng đang sử dụng
0
Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 xuất sắc
0 +
Giải thưởng

CÁC THƯƠNG HIỆU

FSI là nhà phân phối chính thức các thương hiệu máy Scan trên toàn thế giới